Úc: Nhóm cướp “nhí” dùng dao cướp xe hơi ở ngoại ô Melbourne

Yến Khanh
23/09/2019 06:50
0

Cảnh sát đang kêu gọi các nhân chứng hỗ trợ điều tra sau khi một vụ cướp có vũ trang xảy ra tại vùng South Yarra vào sáng thứ Năm 19/9.

Báo Việt Úc - Trong vụ cướp này, nạn nhân 21 tuổi cư ngụ ở vùng Point Cook đã đậu xe hơi trên đường Williams Street vào khoảng 1:48am hôm đó và bị bốn tên cướp – gồm hai nam và hai nữ – tiếp cận.

Bọn cướp, được cho là ở độ tuổi từ 14 đến 16 và là người da trắng, đã rút dao ra đe dọa và yêu cầu nạn nhân giao nộp chìa khóa xe.

Nạn nhân đã làm theo yêu cầu của những tên cướp.

Những tên tội phạm nhỏ tuổi đã tẩu thoát trên xe hơi của nạn nhân, được mô tả là một chiếc Ford Laser màu trắng, đời 1999, với biển số đăng ký 1HW 5HA.

Cảnh sát cho biết nạn nhân không bị thương trong vụ việc. Theo lời kể của nạn nhân, bọn cướp đã mặc trang phục giống nhau.

Trong đó, bọn chúng mặc quần thể thao có các sọc màu vàng dọc theo hai bên chân và áo thun rộng có biểu tượng màu vàng ở phía trước ngực.

Cuộc điều tra vẫn đang được tiếp tục thực hiện.

Bất cứ ai chứng kiến vụ cướp hoặc có thông tin liên quan hãy liên hệ với Đường dây phòng chống tội phạm theo số 1800 333 000.

Nguồn: Vtimes

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!