Úc: Nhiều người hốt hoảng khi Kangaroo xuất hiện tại trung tâm mua sắm ở Melbourne

Yến Khanh
18/09/2019 08:09
0

Sự có mặt của kangaroo tại một số vùng ngoại ô của Melbourne đã khiến cho những ai bắt gặp loài vật này đều phải bất ngờ.

Báo Việt Úc - Vụ việc xảy ra mới đây đã khiến cho một số người đi bộ tại một trung tâm mua sắm nổi tiếng được một phen hốt hoảng.

Kết quả hình ảnh cho Kangaroo xuất hiện tại trung tâm mua sắm

Thông tin được đăng tải trên tờ 7 News cho hay hôm thứ Năm 12/9, một con kangaroo lớn đã đi vào bên trong cửa hàng Savers ở trung tâm mua sắm Fountain Gate thuộc vùng Narre Warren.

Đoạn phim ghi hình từ camera cho thấy con vật đã nhảy vào văn phòng của quản lý của cửa hàng trước khi trượt ngã và đi ra ngoài.

Trả lời phỏng vấn tờ 7 News, Elizabeth Kelly, quản lý của Savers, cho biết có thể con vật đã bị lạc.

Chú kangaroo bốn tuổi đã được nhìn thấy mang nét mặt bối rối khi đứng tại các lối đi trong cửa hàng và đã có mặt ở đây một tiếng đồng hồ trước khi đội giải cứu động vật hoang dã đến để mang chú đi.

Theo 7 News, ngày càng có nhiều kangaroo xuất hiện tại các khu ngoại ô của Melbourne vì dân số tăng nhanh và môi trường sống của chúng bị lấy đi để xây dựng các khu dân cư.

Nguồn: Vtimes

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!