Úc: Người phụ nữ tá hỏa khi thấy hàng nghìn con nhện sói trong nhà

03/11/2016 21:40
0

Bà Kathy Holmes ở tiểu bang New South Wales, Australia đã vô cùng sợ hãi khi phát hiện ra hàng nghìn con nhện sói trong căn nhà bên hồ Menindee của mình.

Những con nhện sói trong nhà bà Kathy Holmes. (Nguồn: Daily Mail)


Holmes đã "đứng hình" khi chứng kiến cảnh tượng trên. Sau khi lấy lại bình tĩnh, bà Holmes đã mất khoảng một tiếng để dọn dẹp đống nhện.

"Khi tôi trở về nhà tôi thấy những con nhện bám đầy trên tường. Tôi chưa từng bao giờ nhìn thấy nhện nhiều đến thế" - bà Holmes cho biết.

Holmes cho biết, căn nhà bên hồ Menindee của bà đã bỏ hoang ba năm và bà chuyển tới sống ở Broken Hill.

Theo các nhà động vật học, vùng lưu vực xung quanh hồ Menindee thường xuyên có mưa, khiến mực nước tăng lên và những con nhện phải tìm một nơi khác để sinh sống.

Loài nhện sói là một trong những loài động vật có tình mẫu tử mạnh nhất vương quốc động vật bởi sau khi đẻ chúng thường mang tất cả con trên lưng./.
theo vietnam+

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.