Úc: Người phụ nữ rơi xuống vách đá ở Sydney tử vong khi chụp ảnh

Yến Khanh
18/08/2019 08:03
0

Một người phụ nữ đã tử vong sau khi rơi xuống từ một vách đá ở vùng ngoại ô phía đông Sydney sáng nay.

Báo Việt Úc - Các dịch vụ khẩn cấp đã được gọi đến Khu bảo tồn Diamond Bay ở Vaucluse vào khoảng 11h20 sáng thứ Bảy sau khi có tin một người phụ nữ rơi xuống từ một vách đá, cảnh sát bang NSW cho biết.

Một chiến dịch giải cứu bắt đầu nhưng người phụ nữ đã tử vong tại hiện trường do chấn thương nặng.

Người phụ nữ được cho là ở độ tuổi 27, đến từ Sydney nhưng vẫn chưa xác minh được danh tính. Nhưng các nhân chứng cho biết người phụ nữ bị ngã vào vách đá khi chụp ảnh.

Dịch vụ khẩn cấp đã đến hiện trường sáng nay. Nguồn: News Corp Úc

Vịnh Diamond đẹp như tranh vẽ và vách đá xung quanh là một phông nền selfie hoàn hảo. Bởi vậy có rất nhiều khách du lịch sẵn sàng thực hiện các biện pháp cực đoan để có một bức ảnh đẹp nhất.

Đến nỗi đầu năm nay, Hội đồng Waverley đã xem xét việc tăng cường tuần tra, thêm camera quan sát và bổ sung một nền tảng xem để hạn chế xu hướng và cải thiện sự an toàn của du khách.

Người dân địa phương và các dịch vụ khẩn cấp đang kêu gọi khách du lịch thận trọng.

Không nên nhảy qua hàng rào, đừng bỏ qua các biển cảnh báo, người phát ngôn của đội cứu hộ cứu hộ cứu hộ West Westacac Stephen Leahy khuyên khi nói chuyện với Nine News .

Nguồn: alouc

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!