Úc: Người phụ nữ gốc Việt ra đầu thú sau 4 ngày lẩn trốn vì gây tai nạn nghiêm trọng

Yến Khanh
10/11/2017 14:06
0

Người phụ nữ bỏ chạy sau khi gây tai nạn nghiêm trọng cho một cô bé đã ra đầu thú sau 4 ngày lẩn trốn, và đây lại chính là một người gốc Việt. Cô bé Alice Lewis, 13 tuổi, đã không đội mũ bảo hiểm khi bị một chiếc BMW đâm trúng trong khi băng qua đường tại Bell và Sussex Streets ở Coburg vào khoảng 8 giờ tối ngày Chủ nhật.

Newsvietuc - Thi Nguyen, 41 tuổi, ở Sunshine West, là người đã lái chiếc xe đó. Cô ta đã dừng lại một thời gian ngắn, sau đó bỏ chạy khỏi hiện trường tai nạn.

Cô bé Alice đã được đưa tới Bệnh viện Nhi Đồng Hoàng gia Melbourne, và đang phải giành giật sự sống sau khi các bác sĩ buộc phải dùng thuốc đưa cô bé vào tình trạng hôn mê.

Victoria: Người phụ nữ gốc Việt ra đầu thú sau 4 ngày lẩn trốn vì gây tai nạn nghiêm trọng

Cô Nguyen đã có mặt tại văn phòng luật sư của mình trên Phố Little Lonsdale vào khoảng 11 giờ sáng ngày hôm nay.

Cô ta hiện đang phải đối mặt với nhiều tội danh, trong đó có lái xe nguy hiểm gây ra thương tích nghiêm trọng, không dừng lại sau một vụ va chạm gây thương tích nghiêm trọng, không giúp đỡ sau một thương tích nghiêm trọng.

Cô ta đã được hưởng tại ngoại và sẽ xuất hiện tại Toà án Sơ thẩm Melbourne vào thứ Hai tới.

Các nhân viên điều tra hôm thứ Ba đã thu giữ chiếc BMW 1 Series màu xám đậm từ lối nhỏ phía sau các cửa hàng tại khu ngoại ô Sunshine North.

Chiếc xe được phát hiện với gương bên trái bị vỡ và kính chắn gió phía trước được dán lại, và được cho là có liên quan đến vụ tai nạn

Một thông báo của người dân đã giúp cảnh sát xác định vị trí của chiếc xe và các điều tra viên tin rằng người phụ nữ chủ chiếc xe sống gần nơi nó được tìm thấy.

>>> Xem thêm: Úc: Tai nạn xảy ra, người phụ nữ thiệt mạng ngay khi xe tải cán qua

Hôm qua, các quan chức đã giám sát chặt chẽ các sân bay, cảng biển và các ga tàu để không lặp lại vụ việc đáng tiếc của Puneet Puneet. Anh ta là một thanh niên Ấn Độ đã bỏ trốn khỏi Úc trong khi đang được hưởng tại ngoại sau khi gây tai nạn làm chết 1 người vào năm 2009.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.