Úc: Người phụ nữ bị hãng hàng không Virgin cấm bay suốt đời vì hành vi lăng mạ xúc phạm

Yến Khanh
24/05/2017 08:47
0

Một người phụ nữ bị cấm bay suốt đời bởi hãng hàng không Virgin sau khi bị quay lại cảnh bà ta sỉ nhục trắng trợn và dữ dội một gia đình gốc Sydney.

Newsvietuc - Cơ quan thẩm quyền Fijian đang điều tra về chuyến bay VA 181 đến Nadi, một người phụ nữ đã liên tục có hành vi lăng mạ xúc phạm một gia đình ngồi gần mình trên máy bay.

Máy quay quay lại cảnh bà ta liên tục chửi “Tụi bây là lũ Hồi giáo chết tiệt” trong khi con trai của bà ta cố xoay sợ bịt miệng mẹ mình lại. Và khi phi hành đoàn yêu cầu bà ta rời chuyến, bà ta lại tiếp tục đôi co và nói: “Mấy người đùa với tôi chắc? Tôi chả làm gì sai cả. Tôi sẽ ngồi lại đây”.

Hình ảnh có liên quan

Bà ta tiếp tục hăm doạ sẽ “đánh sấp mặt” một hành khách quay lại cảnh bà ta chửi bới “Ờ, cứ quay tiếp đi. Tôi đánh sấp mặt cô đấy, cô không thấy lo sợ cái lũ chặt đầu người ta xuống à, Quao!” “Ờ cũng được thôi.”

Gia đình bi lăng mạ yêu cầu bảo mật danh tính cho biết họ trông thấy người phụ nữ này liên tục nốc vodka đem theo từ túi xách. “Bà ta cứ ngồi đó và chửi bới về các tổ chức khủng bố Hồi giáo và vu khống chúng tôi có liên quan đến tổ chức đó, họ chỉ là thiểu số, đây đúng là một sự sỉ nhục cho gia đình tôi”.

>>> Xem thêm: Úc: Cả gia đình bị hãng hàng không Jetstar cấm bay vì đứa con 2 tuổi

Nguời phụ nữ này sau đó bị áp tải khỏi máy bay bởi cơ quan an ninh Fijan. “Virgin Australia đặt an toàn của hành khách và phi hành đoàn lên hàng đầu. Trong chuyến bay VA 181 từ Sydney đi Nadi vào 4/5/2017, một hành khách đã cư xử không đúng mực với cách hành khách khác và phi hành đoàn của chúng tôi.

Sự việc đã được giao cho cơ quan thẩm quyền Fijan giải quyết, để bảo vệ quyền riêng tư của hành khách và phi hành đoàn, chúng tôi xin phép không tiết lộ thêm thông tin.”

Theo alouc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.