Úc: Người đàn ông mù bị đuổi khỏi tàu vì mang theo chú chó dẫn đường gây phẫn nộ

Yến Khanh
03/08/2018 12:45
0

Thông tin cho biết, vụ việc được cho là xảy ra trên 1 chuyến tàu hỏa ở Perth, Tây Úc. Theo đó, 2 bảo vệ đã nhất định đuổi người đàn ông mù khỏi tàu vì ông này mang theo một chú chó.

Newsvietuc - Sự việc xảy ra, người đàn ông mù tội nghiệp đã khẳng định đây là người bạn dẫn đường của mình nhưng nhân viên bảo vệ vẫn một mực lôi ông xuống tàu.

Ngay sau khi đoạn clip được lan truyền đã gây ra một làn sóng phẫn nộ. Đặc biệt là khi Cơ quan Giao thông vận tải Perth lên tiếng về vụ việc này.

Cụ thể, phát ngôn viên David Hynes của cơ quan này cho rằng, họ đã xem xét cảnh quay và hài lòng rằng các nhân viên của họ đã thực hiện nhiệm vụ của mình một cách thích hợp.

“Chúng tôi không quan tâm về cách thức mà người đàn ông này bị mời khỏi tàu. Chúng tôi có một hệ thống mạnh mẽ để xem xét các vấn đề như vậy. Toàn bộ cảnh quay CCTV sẽ được trình lên các nhân viên cấp cao để xem xét.”, người này nói.

Ngoài ra, cơ quan này cho rằng, nếu có bất kỳ vấn đề nào đáng lo ngại, họ sẽ được chuyển đến người quản lý tiêu chuẩn chuyên nghiệp và nếu được yêu cầu, hồ sơ sẽ được chuyển lên cấp cao hơn là người quản lý điều tra.

“Đây là một phần trong cam kết minh bạch của chúng tôi. Các quy tắc xung quanh vấn đề động vật trên hệ thống Transperth là đã được quy định rõ ràng.”, người phát ngôn viên cho biết thêm.

Cơ quan này cho rằng, hành khách đi cùng với động vật hỗ trợ phải mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ của chúng hoặc chúng phải có áo khoác hoặc cũng như dây nịt được đánh dấu phù hợp để nhận dạng. Nếu không đáp ứng được điều kiện này thì họ sẽ thực hiện đúng theo quy định.

>>> Xem thêm: Bé 14 tháng tuổi bị chó nhà cắn chết ở Úc

Nguồn: 9News

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.