Úc: Người đàn ông gốc Việt đánh đập bạn gái tàn nhẫn bị kết án

Yến Khanh
29/10/2017 09:35
0

Một cảnh quay “khủng khiếp” cho thấy hình ảnh một người đàn ông gốc Việt đánh đập ban gái một cách tàn nhẫn tại một ga tàu Geelong đã được công bố tại tòa án.

Newsvietuc - Phu Nguyen, 22 tuổi, đã phải nhận 2 năm án treo và 6 tháng tù giam vì đã liên tục tấn công bạn gái mình không ngừng tại nhà ga Williams Landing vào ngày 16/4.

Thẩm phán Nooren Toohey cho biết sau khi Nguyễn nhận tội, bao gồm cả tội gây thương tích nghiêm trọng: “Đây là một cuộc tấn công khủng khiếp có liên quan đến bạn gái của anh.”

Hình ảnh có liên quan

Phu Nguyen ban đầu đã người bạn gái của mình trong xe của họ vào khoảng 5:30 sáng, sau đó cô đã chạy khỏi xe đến nhà ga xe lửa.

Chạy theo cô đến đoạn đường dốc, anh ta đã cố gắng kéo người phụ nữ 20 tuổi này xuống, mặc cho cô cố bám vào tay vịn ở đường sắt. Sau đó, anh ta đã thực hiện một vụ tấn công đáng sợ kéo dài 7 phút.

Đoạn phim do CCTV ghi lại, được phát trong tòa án, cho thấy Nguyen đã đấm vào mặt và đầu cô, sau đó kéo cô đứng dậy và vật cô xuống đất.

Có thời điểm cô đã bị ngã xuống đất sau khi bị Nguyen tát vào mặt.

Trong thời điểm xảy ra vụ việc, không có ai gần đó để có thể giúp đỡ cô gái này.

Kết quả hình ảnh cho đánh đập bạn gái

May mắn là nạn nhân đã có thể chạy đến nút trợ giúp khẩn cấp trên sân ga, để cảnh báo cho nhân viên metro đến giúp đỡ.

Nhưng cuộc tấn công lại tiếp tục diễn ra ở một khu khác của nhà ga, nơi Nguyen lại đấm cô và húc đầu vào cô.

Hai nhân viên PSO cuối cùng đã đến để giúp đỡ nạn nhân. Cảnh quay cho thấy cô chạy về phía họ, trong khi Nguyen thì đi theo hướng ngược lại.

Một thời gian ngắn sau đó, PSO đã bắt giữ anh ta trước khi cảnh sát đến.

>>> Xem thêm: Adelaide: Người đàn ông bị đánh đập dã man sau khi tấn công một người phụ nữ

9NEWS được biết cặp đôi này đã chia tay trong một thời gian sau vụ tấn công tàn bạo này, nhưng rồi lại quay lại với nhau.

Các nguồn tin cho biết khi cảnh quay được đưa ra tòa, cả người phạm tội và nạn nhân đều nắm tay nhau và khóc khi Nguyen bị kết án.

Báo Úc

Tin tức Úc

Tin nước Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.