Úc: Ngư dân phát hoảng khi thấy cá ‘quái vật’ bơi dưới chân

Yến Khanh
29/04/2018 09:00
0

Con cá bí ẩn, được miêu tả là một sinh vật lai giữa cá tuyết, cá trê và cá dẹt đầu, tiếp cận một nhóm ngư dân đứng trên bãi cạn tại bán đảo Yorke gần vịnh Spencer, Australia.

Newsvietuc - Các ngư dân kinh hãi khi phát hiện sinh vật bí ẩn trông như quái vật ngoài hành tinh bơi ngay dưới chân.

Cá “quái vật” xuất hiện dưới chân ngư dân ở Australia.

Con cá bí ẩn, được miêu tả là một sinh vật lai giữa cá tuyết, cá trê và cá dẹt đầu, tiếp cận một nhóm ngư dân đứng trên bãi cạn tại bán đảo Yorke gần vịnh Spencer, Australia.

Bức ảnh ghi lại sinh vật bí ẩn với thân hình gần như trong suốt được một trong các ngư dân chia sẻ lên mạng xã hội ngày 26.4.

“Con cá dài gần 1m bơi dọc bãi cạn có nước ngập tới đầu gối trên bán đảo Yorke”, một trong các nhân chứng nói với trang tin Dave Krantz. “Nó tò mò bơi xung quanh tôi”.

Nhiều cư dân trên mạng xã hội đã đưa ra những phỏng đoán về sinh vật lạ. Một số người cho rằng nó giống như quái vật ăn thịt trong phim khoa học viễn tưởng.

“Cá trê sát thủ! Tôi nghĩ tới một số loài cá trê ở vùng cửa sông, nhưng với chiều dài 1m thì quá to”, một cư dân mạng bình luận. Một người khác viết: “Quái vật hồ Ness nhỏ”.

>>> Xem thêm: Sữa bột trẻ em bị thu mua hết, phụ huynh tại Úc có con bị dị ứng khốn đốn

Nguồn: tinnuocuc.net

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.