Úc: Mua phải hộp cà chua lẫn mảnh nhựa to đùng, bà mẹ trẻ khiếu nại Coles

Yến Khanh
14/09/2019 07:56
0

Mới đây, Coles lại bị khách hàng khiếu nại vì sản phẩm cà chua đóng hộp có lẫn mảnh nhựa to.

Báo Việt Úc - Sahar đã mua lon cà chua Diced Italian Tomatoes từ một cửa hàng của Coles. Khi về nhà, cô mở hộp ra để nấu cho con trai ăn, nhưng cậu nhóc lại nhả vật thể lạ lẫn trong thức ăn. Đến gần để quan sát kỹ hơn, Sahar ngớ người khi phát hiện “vật thể lạ” hóa ra là một mảnh nhựa to.

Cận cảnh mảnh nhựa lẫn trong hộp cà chua.

Càng nghĩ đến hậu quả khi con trai nuốt phải thứ này, Sahar càng lo sợ. Bà mẹ trẻ lập tức phản ánh sự việc ngay trên trang Facebook của Coles. Cô viết: “Hôm nay tim tôi suýt rơi ra khỏi lồng ngực rồi. Tôi đã mua cà chua thái hạt lựu của Coles để nấu ăn cho con trai mới lên 3, thằng bé đang ăn thì đột ngột nhè ra mảnh nhựa này. Tôi tin chắc đây là thứ lẫn trong hộp cà, may là con út nhà tôi không ăn phải, không thì làm sao bé nhả ra được!”

Cô đính kèm tấm ảnh mẩu nhựa kèm lời nhắn: “Tôi đề nghị Coles nên thu hồi tất cả cà chua đóng hộp có hạn sử dụng tốt nhất trước ngày 13/09/2021.”

Diced Italian Tomatoes là sản phẩm bị khiếu nại.

Trước bức xúc của người tiêu dùng, chuỗi siêu thị cho biết họ đang nỗ lực điều tra vụ việc. “Coles luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi đã liên lạc với nữ khách hàng trên và làm việc với nhà cung cấp để tìm hiểu thêm về sự cố này,” hãng tuyên bố.

“Chúng tôi khuyến khích người tiêu dùng hoàn trả những sản phẩm mà mình không hoàn toàn hài lòng. Họ có thể mang sản phẩm đến các cửa hàng gần nhất để được đổi món mới hoặc hoàn tiền 100%.”

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!