Úc: Mua bông cải xanh từ Coles, người đàn ông phát hiện ra thứ chết người ở Brisbane

Yến Khanh
11/04/2018 11:13
0

Một người đàn ông đã tìm ra lý do hoàn hảo để không ăn bông cải xanh nữa. Anh Matt Luxford, tới từ Brisbane nói rằng anh đã phát hiện một con nhện lưng đỏ (redback) bò trên bông cải xanh của mình. Bông cải này anh đã mua từ hệ thống siêu thị Coles.

Newsvietuc - Anh Luxford nói anh không thất vọng về chuyện phát hiện ra con nhện bằng việc anh cảm thấy rất khó chịu sau khi nhận được phản hồi từ cửa hàng ở Chadstone – nơi anh mua bông cải xanh

“Tôi không muốn viết những điều này một cách công khai vì tôi hiểu chuyện gì đang diễn ra và tôi không thích làm rùm beng vụ việc. Đó là lí do tôi cố gắng giải quyết vụ việc kín đáo và âm thầm. Tuy nhiên tôi không hề hài lòng với câu trả lời phía các bạn,” anh viết trên trang Facebook của công ty.

Matt Luxford cho biết bông cải xanh ông mua có một con nhện redback trong đó. Nguồn: Facebook / Matt Luxford

“Tôi đã mua một số nhu yếu phẩm… khi tôi về nhà nấu ăn, tôi để ý thấy một sinh vật nhỏ trên chiếc súp lơ mới mua về.”

“Không để nó trốn thoát, tôi đã xịt thuốc côn trùng vào đó, sau đó gọi ngay cho tiệm Chadstone để thông báo nhắc họ thể kiểm tra chất lượng thực phẩm tươi sống để chắc chắn rằng không có ai gặp phải trường hợp giống tôi.”

“Họ cảm ơn tôi đã thông báo cho họ biết và gác máy điện thoại trước khi tôi yêu cầu thêm một chút bông cải xanh vì bông cải kia không còn ăn được nữa.”

Anh Luxford cho biết anh đã cố gắng liên lạc với công ty trong một tin nhắn riêng để xem liệu anh có thể lấy thêm một ít bông cải xanh vào lần sau khi tới cửa hàng hay không. Tuy nhiên, anh không nhận được hồi âm.

Nhện redback rất độc. Nguồn: Getty

“Trang web của các bạn thông báo sẽ đền lại hàng mới hoặc hoàn lại tiền nếu tôi liên lạc với đội trực tuyến của các bạn, tôi đã làm và được hứa hẹn… nhưng hiện vẫn chưa nhận được bất cứ điều gì”, anh nói.

“Tôi khá dễ tính – nhưng tôi cảm thấy rằng vấn đề của tôi không được coi trọng, tôi cũng không được tôn trọng nếu họ không tìm cách giải quyết ngay bây giờ.”

“Tôi thấy tôi đã cư xử đúng đắn bằng cách gọi điện thông báo cho cửa hàng ngay lập tức, nhưng tôi cảm thấy như bên bạn vẫn chưa làm điều gì đúng đắn cho tôi.”

Bài viết của ông Luxford Nguồn: Facebook / Matt Luxford

Một đại diện công ty đã trả lời bài viết của anh 14 giờ sau đó và cho biết họ “rất lấy làm tiếc và gửi lời xin lỗi khi để khách gặp phải trường hợp này.”

“Chúng tôi đang điều tra, bạn có thể vui lòng nhắn tin cho chúng tôi với địa chỉ bưu chính của bạn được không ạ?” bức thư đáp lại anh Luxford.

Nhện lưng đỏ redback là loài nhện có độc tố cao.

Một người bình luận trên bài viết của anh Luxford và hỏi anh tại sao không “chỉ rửa nó đi thay vì phun thuốc côn trùng vào”. Anh trả lời “Tôi có thể, nhưng tôi không muốn – tôi muốn tránh chạm vào nó”.

Người phát ngôn của Coles nói với Yahoo7 rằng công ty đang đưa vấn đề này ra xem xét một cách nghiêm túc.

Người này nói: “Coles coi trọng chất lượng của tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi đã liên lạc với khách hàng và sẽ liên hệ với nhà cung cấp để điều tra vấn đề này.”

>>> Xem thêm: Cảnh báo: Trái lựu đông lạnh từ siêu thị Coles có khả năng liên quan đến bệnh viêm gan A tại NSW

Nguồn: tinnuocuc.net

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.