Úc: Một người đàn ông bị cáo buộc quan hệ tình dục với chó 19 lần

Yến Khanh
19/04/2019 08:03
0

Một người đàn ông đang nỗ lực thương lượng để xin giảm tội dù ông này bị cáo buộc đã quan hệ tình dục với chó ít nhất 19 lần trong bảy năm và gây khủng hoảng cho phụ nữ.

Báo Việt Úc - Một người đàn ông ở miền bắc NSW bị buộc tội quan hệ tình dục với chó và săn lùng phụ nữ, trẻ em và người khuyết tật đang cố gắng thương lượng để được giảm tội.

Các công tố viên đang xem xét đệ trình từ luật sư của Dean Anthony Sellenthin, Tòa án Địa phương Tweed Heads cho biết hôm qua.

Phiên tòa đã được hoãn lại cho đến ngày 19 tháng Sáu.

Sellenthin, 43 tuổi, đã không đưa ra lời biện hộ chính thức trước các buộc tội.

Cảnh sát cáo buộc ông này trong suốt 7 năm đã có hành vi lệch lạc, người đàn ông ở Bangalow bị buộc tội săn lùng khách du lịch, người dân địa phương và những con chó trong thị trấn du lịch nổi tiếng ở Byron Bay.

Sellenthin bị buộc tội quan hệ tình dục với chó ít nhất 19 lần, đánh cắp hàng trăm món đồ lót và đồ bơi của phụ nữ và trẻ em, và tấn công một người khuyết tật một cách không đứng đắn.

Ông này đã bị cáo buộc tình dục bắt đầu từ năm 2011 và kết thúc bằng vụ bắt giữ vào năm 2017.

Theo các tài liệu từ tòa, Sellenthin bị cáo buộc đã thực hiện các hành vi tình dục như cầm thú đối với nhiều con chó, bao gồm một con chó tha mồi vàng (golden retriever) và một con chó tên “Bear”.

Tài liệu tòa án không giải thích làm thế nào cảnh sát đã phát hiện ra hành vi tình dục với chó của Sellenthin, cũng không cho biết cụ thể bao nhiêu con chó đã là nạn nhân của ông này – chỉ cho rằng liên quan đến một con chó đực màu nâu đen và một con chó cái màu sẫm lông ngắn – cả hai đều là giống chó nhà. 

Ông Sellenthin cũng bị buộc tội vào nhà người khác đang ở để thực hiện một hành vi phạm, cáo buộc ông này dùng thiết bị điện tử để ghi lại sinh hoạt riêng tư của người khác.

Ông này cũng bị buộc tội sản xuất các tài liệu lạm dụng trẻ em ở một số địa điểm khu vực miền bắc NSW.

Sellenthin vẫn bị giam từ sau khi bị bắt giữ vào năm 2017 và không bị bắt buộc phải ra tòa.

Ông này sẽ xuất hiện trước tòa bằng hình ảnh trong liên kết video, cho phiên tòa vào tháng Sáu sắp tới.

Nguồn: SBS Vietnamese

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!