Úc mời gọi hoàng tử Anh Harry tới nghỉ tuần trăng mật tại xứ kangaroo

Yến Khanh
01/12/2017 11:58
0

Bộ trưởng du lịch Australia không ngần ngại lôi kéo Hoàng tử Harry tổ chức tiệc trước đám cưới hoặc nghỉ tuần trăng mật theo phong cách độc đáo tại một số địa điểm ở nước này.

Newsvietuc - Ông Steve Ciobo cho biết đã gửi cho Hoàng gia Anh danh sách các đề xuất tổ chức tiệc độc đáo cũng như các lựa chọn nghỉ tuần trăng mật lãng mạn.

"Australia có thể cung cấp bữa tiệc trước đám cưới hoàn hảo và kỳ nghỉ đặc biệt lãng mạn sau đám cưới", ông tuyên bố.

Bộ trưởng cho biết hoàng tử và bạn bè có thể uống rượu trên trực thăng của nhà hàng Outback thay vì tiệc tùng ở một quán rượu truyền thống. Ngoài ra, hoàng tử cũng có thể đi câu cá vược ở Lãnh thổ phía Bắc.

Australia moi goi hoang tu Anh toi nghi tuan trang mat hinh anh 1
Hoàng tử Harry công bố sẽ kết hôn với diễn viên Meghan Markle vào tháng 5/2018. Ảnh: AFP.

"Chúng tôi cũng gợi ý rằng họ có thể tới Gold Coast và chơi xe vượt địa hình đồi cát", ông nói với kênh truyền hình Channel Nine.

"Nếu muốn có tuần trăng mật bình lặng và thưởng ngoạn nhiều hơn thì họ có thể ghé thăm một số khu vực tuyệt đẹp ở Australia", AFP dẫn lời bộ trưởng.

Các địa điểm được ông Ciobo gợi ý là nhà nghỉ Longitude 131 gần tảng đá đỏ nguyên khối Uluru hay còn gọi là Đá Ayers, nơi vợ chồng Hoàng tử William từng nghỉ lại, và rạn san hô Great Barrier.

"Tôi đã nói với Hoàng tử Harry rằng Bộ Du lịch Australia sẵn sàng hợp tác với ngài ấy và cô Markle để thiết kế một hành trình theo sở thích của họ", ông nói.

Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle hẹn hò từ tháng 7/2016 nhưng chỉ công bố thông tin từ tháng 9 vừa qua. Cặp đôi đã đính hôn vào đầu tháng 11 và sẽ kết hôn vào tháng 5 năm sau. 

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.