Úc: Mẹ chồng bị giết, cảnh sát ập đến phát hiện con dâu bị trói ngoài cửa nhưng lời khai sau đó đã phát hiện điều đáng ngờ

Yến Khanh
27/03/2018 10:15
0

Con dâu khăng khăng khẳng định gia đình cô bị tấn công và họ đã giết mẹ chồng. Nhưng khi cảnh sát bắt tay vô điều tra lại phát hiện con dâu nói dối và cái chết người mẹ vẫn còn là ẩn số.

Newsvietuc - Caroline Dela Rosa Nilsson, 26 tuổi đến từ Mount Gambier, phía đông nam Adelaide, Nam Úc đã bị cáo buộc về tội giết mẹ chồng sau 18 tháng. Không những thế, cảnh sát cho rằng cô đã nói dối về việc chứng kiến một cuộc tấn công xảy ra vào ngày hôm đó.

Caroline bị bắt sau 18 tháng và cáo buộc giết mẹ chồng. (Ảnh: Internet

Được biết, mẹ chồng của Caronline là bà Myrina Nilsson, người Philippine được tìm thấy đã chết trong nơi giặt đồ tại nhà ở Valley View, ngoại ô Nam Úc vào tháng 9/2016. Những người hàng xóm xung quanh phát hiện Caronline bị trói và bịt miệng liền báo cho cảnh sát. Khi cảnh sát đến, Caroline nói rằng có hai người đàn ông đã xông vào nhà tấn công mẹ chồng trước khi trói cô ta và ăn cắp tài sản. Tuy nhiên, sau quá trình điều tra, phía cảnh sát phát hiện có những điểm khả nghi và cho rằng lời khai của Caronline là bịa đặt.

Caronline nói dối là gia đình bị tấn công. (Ảnnh: Internet)

Trên thực tế, cảnh sát cho biết theo điều tra, bà Myrina từng sống cùng con trai Mark Nilsson, con dâu Caronline và 3 đứa cháu đều dưới 5 tuổi. Những đứa trẻ này không chứng kiến cảnh người bà qua đời và chúng cũng không bị thương. Bên cạnh đó, con trai Mark Nilsson không có nhà tại thời điểm xảy ra án mạng.

Bà Myrnia và con trai Mark. (Ảnh: Internet)

Ông Des Bray thuộc chi nhánh điều tra tội phạm cho biết, cảnh sát không tìm kiếm được ai khác có liên quan đến vụ giết người này. “Cảnh sát muốn trấn an những người dân xung quanh rằng, đây không phải là một vụ án ngẫu nhiên mà có mục đích, hơn nữa đây cũng không phải là vụ án tấn công cướp tài sản”. Anh Mark đã chia sẻ trên trang cá nhân để bày tỏ cảm xúc của mình và nói rằng anh có quá nhiều câu hỏi chưa được trả lời về cái chết của mẹ mình.

Hiện tại, người con dâu đã bị cánh sát bắt giam và phải đối mặt trên một phiên toà sắp tới. Bên cạnh đó, toà cũng nghe được cô ta đang làm đơn xin bão lãnh.

>>> Xem thêm: Úc thu hồi hàng loạt sản phẩm pho mát do lo ngại nhiễm khuẩn listeria

Nguồn: tinnuocuc.net

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận