Úc: Máy bay của Qantas bị hỏng động cơ khi đang chở hàng trăm hành khách

Yến Khanh
21/05/2017 13:19
0

Một chiếc máy bay A380 của Hãng hàng không Qantas chở hàng trăm hàng khách từ thành phố Los Angeles (Mỹ) tới Melbourne (Australia) đã buộc phải quay trở lại sân bay sau khi một động cơ bị hỏng.

Newsvietuc - Hãng hàng không Quatas cho biết chuyến bay mang số hiệu QF94 đã cất cánh và bay được 2 giờ vào đêm 20/5 thì phi công buộc phải quyết định hủy chuyến bay.

Các hàng khách cho biết họ nhìn thấy nhiều tia lửa bắn ra từ một trong 4 động cơ.Hãng Qantas cũng xác nhận là tia lửa xuất phát từ một động cơ quá nóng, đồng thời bác bỏ những thông tin về việc động cơ bốc cháy.

Theo Hãng hàng không Quatas, phi công đã thực hiện đúng các quy định về an toàn bay, tắt động cơ gặp sự cố, quay trở lại và hạ cánh an toàn xuống sân bay Los Angeles vào lúc 3 giờ sáng (theo giờ địa phương).

>>> Xem thêm: Úc: Hãng hàng không Qantas bị kiện vì có kim tiêm bên trong suất ăn trên máy bay

Hiện, các kỹ sư đang tiến hành kiểm tra chiếc máy bay.

Các hành khách đã chuyển sang một máy bay khác để tới Australia./.

Theo skydoor

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.