Úc: Lý do phái đẹp chỉ nên nhuộm tóc từ 2 - 5 lần/năm

Yến Khanh
17/10/2017 22:56
0

Theo The Australian, các chuyên gia đã xác định được số lần nhuộm tóc an toàn cho phái đẹp chỉ nên từ 2 đến 5 lần/năm. Ngoài ra, họ còn khuyên chị em nên chuyển sang dùng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên để giảm nguy cơ ung thư. Trước đó, các nhà khoa học đã xác định được rằng sử dụng thuốc nhuộm tóc thường xuyên làm tăng 14% nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ.

Newsvietuc - Theo thống kê, tính trung bình cứ 4-6 tuần, phụ nữ lại nhuộm tóc một lần, và như vậy là quá thường xuyên. Đồng thời, họ không phải lúc nào cũng chú ý đến màu sắc với các thành phần tự nhiên như henna và nhiều người không hề biết rằng đây là một giống cây có hoa được trồng tại những vùng khô hạn ở châu Phi, Nam Á và Bắc Úc.

Kết quả hình ảnh cho nhuộm tóc

Lá cây henna được phơi khô và giã nhuyễn ra có màu xanh chàm. Sau đó nó được pha trộn với các nguyên liệu khác để nhuộm da (body art), tóc, móng tay, da động vật, vải vóc và dogrose (hoa tầm xuân). Trong khi đó, các chuyên gia đứng đầu Cơ quan Kiểm soát ung thư Phần Lan cho rằng có mối liên hệ nhất định giữa ung thư và thuốc nhuộm tóc, nhưng họ vẫn tỏ ra thận trọng khi kết luận dứt khoát.

Kết quả hình ảnh cho nhuộm tóc

Các chuyên gia về ung thư ở Phần Lan tin rằng có lẽ không hẳn thuốc nhuộm gây ung thư, nhưng dù sao cũng nên thận trọng vì có thể ngoài nhuộm tóc phụ nữ còn sử dụng kết hợp các sản phẩm mỹ phẩm khác có thể gây ung thư thật sự.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.