Úc: Lừa gạt hàng loạt cô dâu, chủ cửa hàng áo cưới ở Queensland bị phạt $14.000

Yến Khanh
17/01/2018 09:30
0

Một chủ cửa hàng áo cưới tại Queensland đã bị phạt 14.000 đô và được lệnh phải trả lại tiền cho những cô dâu bị lừa gạt. Phòng Công bằng thương mại đã kiện bà Sharon Lucille Bennett sau khi 4 cô dâu đưa ra khiếu nại.

Newsvietuc - Cô Lauren Copelin đặt váy cưới từ cửa hàng Serenity Bridal tại Beenleigh vào tháng 5/2016. Cô đã trả 1.000 đô nhưng dù đã gọi điện nhiều lần, cô dâu này đã không nhận được váy trong lễ cưới của mình.

Kết quả hình ảnh cho bride

“Tôi đã gọi đi gọi lại và Sharon (Bennett) lừa tôi, nói rằng nó đang trên đường tới, nhưng cái váy chẳng bao giờ đến tay tôi”, cô Copelin nói với 9News. Cô dâu này đã buộc phải bỏ thêm tiền để mua một chiếc váy secondhand khác

“Tôi không đủ tiền để mua váy mới vậy nên đã phải trả tiền lần hai, thực sự bị thiệt hại”, cô nói. “Tôi không thích chiếc váy mình mặc trong ngày cưới, đó không phải cái tôi đã chọn”. Thẩm phán Ron Kilner đã mô tả hành vi của bà Bennett là “cố tình lừa dối”.

Trong bản khai trình lên tòa, bà Bennett nói rằng tình hình sức khỏe khiến bà này không giải quyết được các khiếu nại từ một số cô dâu. “Thẳng thắn mà nói bản khai này là không có thật và hoàn toàn không thể tin được”, thẩm phán Kilner nói.

“Những lời bào chữa của cô ấy là nỗ lực để không tuân thủ nhiều hơn”. Bennett đã không có mặt tại tòa trong quá trình tố tụng. Kênh 9News cũng đã cố liên lạc với bà này nhưng không được.

Bà này cũng được lệnh phải trả lại các cô dâu, những người đã trả tiền đặt cọc và không bao giờ được nhận hàng của họ nữa.

Hình ảnh có liên quan

>>> Xem thêm: Lừa gạt tiền qua Facebook – chiêu trò không mới nhưng dân Việt vẫn mắc bẫy

Nguồn: alouc.com

Báo Úc

Tin tức Úc

Tin nước Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.