Úc: Lò vi sóng giá 99 đô của Aldi đột ngột phát nổ ở New South Wales khiến 2 bố con bị thương nhẹ

Yến Khanh
04/09/2017 21:31
0

Một người đàn ông ở Bathurst và cô con gái nhỏ của anh đã may mắn không bị thương nặng sau khi chiếc lò vi sóng giá 99 đô mà anh mua chỉ vài ngày trước tại Aldi đột ngột phát nổ.

Newsvietuc - Anh Mitchell Pritchard, 24 tuổi, khi đó đang ở nhà cùng với vợ cô con gái một tuổi. Vụ việc xảy ra vào ngày 26/8, khi họ quyết định làm bỏng ngô.

Anh Pritchard cho biết anh mới chỉ sử dụng chiếc lò vi sóng mới một lần trước đó, để hâm nóng sữa, và không có sự cố gì xảy ra.

Kết quả hình ảnh cho Lò vi sóng của Aldi

Nhưng lần kế tiếp cũng là lần cuối cùng anh sử dụng nó.

Ông Pritchard nói với Yahoo 7: “Tôi cho bỏng ngô vào và bế con gái tôi lên bởi vì con bé muốn xem bỏng ngô được nổ như thế nào.”

“Khi chỉ còn 10 giây nữa là hết thời gian hẹn giờ, tôi đặt con bé xuống và đã có tiếng nổ lớn ngay trước khi bộ đếm thời gian kết thúc, vì vậy tôi đã cúi về phía trước để xem có chuyện gì đã xảy ra.”

“Cửa lò vi sóng đã bật tung ra và đập vào trán tôi.”

Kết quả hình ảnh cho Lò vi sóng của Aldi

“Chiếc đĩa đã vỡ tan, và bàn xoay trong lò vi sóng cũng vỡ.”

Anh Pritchard nói rằng nếu anh không bị cánh cửa lò vi sóng đập vào đầu thì anh và con gái đã bị thương nặng vì những mảnh thủy tinh.

“Có thủy tinh ở khắp mọi nơi,” anh nói.

>>> Xem thêm: Đừng bao giờ đặt 5 thứ này vào lò vi sóng nếu không bạn sẽ phải hối hận!

“Vụ nổ vang lên như tiếng súng, con gái tôi đã hét lên và tôi phải trấn tĩnh con bé.”

“Tôi phải bế con bé lên vì có kính ở khắp mọi nơi – trên sàn, khắp nơi trong bếp.”

Kết quả hình ảnh cho Lò vi sóng của Aldi

Vợ chồng anh đã chụp lại ảnh chiếc lò vi sóng vỡ và mang nó trở lại Aldi vào ngày hôm sau, và họ đã được đề nghị hoàn lại tiền ngay lập tức.

Anh Pritchard đã thay thế nó bằng lò vi sóng từ cửa hàng bán lẻ khác và nói rằng sẽ không bao giờ mua hàng giá rẻ tại Aldi một lần nữa.

“Tôi thậm chí vẫn còn hơi lo lắng khi sử dụng cái mới này,” anh nói.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.