Úc: Lộ diện hình ảnh đầu tiên của tờ 20 đô la, liệu có còn dính lỗi chính tả?

Yến Khanh
31/05/2019 13:24
0

Một người dùng internet đã chia sẻ một hình ảnh mà người này khẳng định là tờ 20 đô la hoàn toàn mới của Úc trước khi nó được phát hành.

Báo Việt Úc - Tờ tiền mới, với một bức chân dung mới, hoàn chỉnh của Mary Reibey và một vạch trong suốt, đã được chia sẻ trên diễn đàn Reddit của Úc vào tối thứ Tư.

Theo kế hoạch, tờ tiền sẽ không được phát hành cho đến tận tháng 10.

Tờ tiền mới, với một bức chân dung mới, hoàn chỉnh của Mary Reibey và một vạch trong suốt, đã được chia sẻ trên diễn đàn Reddit của Úc vào tối thứ Tư.

Tuy nhiên, những cư dân mạng dường như ít quan tâm đến vẻ ngoài của nó mà lo lắng hơn về việc liệu có lỗi chính tả nào hay không.

“Tôi hy vọng họ đã đưa tờ tiền này vào trình kiểm tra chính tả“, một người nói đùa.

Lỗi đánh máy trên tờ 50 đô la, trong đó chữ ‘responsibility’ (trách nhiệm) bị đánh vần sai thành ‘responsibilty’.

Trước đó, vào đầu tháng 5, một người Úc tinh mắt đã phát hiện một lỗi đánh máy trên tờ 50 đô la, trong đó chữ ‘responsibility’ (trách nhiệm) bị đánh vần sai thành ‘responsibilty’.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!