Úc: Lại phát hiện gà rán KFC có giòi ở Melbourne

Yến Khanh
13/11/2017 10:41
0

Anh Manny Estanislao, 34 tuổi, ở Melbourne, nói rằng anh đã phát hiện thấy có giòi trong món gà mà anh mua cho buổi lễ ăn mừng em bé sắp chào đời (baby shower) vào ngày thứ Bảy.

Newsvietuc - Anh Estanislao, tới từ Oak Park, và bạn của anh là anh Sam Alcazar, đã mua một số suất KFC từ một nhà hàng ở Roxburgh Park, phía bắc Melbourne. Đây là món mà họ mua cho một cho buổi lễ ăn mừng em bé sắp chào đời mà anh đã sắp xếp trước với bạn bè, và mỗi người đều sẽ mang thức ăn đến.

Nhưng sau khi tất cả mọi người đã thưởng thức xong bữa ăn của mình, một trong số những người tham gia buổi tiệc là cậu bé Enzo đã phát hiện ra giòi trên món đùi gà.

Melbourne: Tiệc baby shower kết thúc bằng… giòi trong món gà KFC

“Đó là miếng gà cuối cùng,” anh Estanislao nói.

“Tất cả mọi người đều cảm thấy rất kinh tởm bởi vì tất cả chúng tôi đều ăn cùng một con gà. Tất cả chúng tôi cũng đã rất lo lắng.”

“Công ty này thực sự cần phải duy trì chất lượng.”

Anh nói rằng mình “thường xuyên” đến KFC để ăn, và dù vụ việc này có xảy ra thì anh vẫn sẽ vui vẻ quay lại – nhưng với một điều kiện.

“Miễn là có một thông báo từ KFC rằng có một điều gì đó đã được thực hiện”, anh Estanislao nói.

Melbourne: Tiệc baby shower kết thúc bằng… giòi trong món gà KFC

Trong một tuyên bố, người phát ngôn của KFC nói rằng “tình trạng này không xảy ra” tại nhà hàng trước khi khách hàng mua.

“Các nghiên cứu gần đây nhất cho thấy ruồi chỉ đẻ trứng trong thức ăn có nhiệt độ từ 10 độ C đến 40 độ C,” người phát ngôn cho biết.

“Chúng tôi bảo quản gà sống dưới mức nhiệt độ này và gà nấu chín ở nhiệt độ cao hơn nhiều, vì vậy tình trạng này khó có thể xảy ra trước khi mua. Đáng tiếc là vào thời điểm này trên khắp nước Úc có rất nhiều ruồi.”

>>> Xem thêm: Úc: Phát hiện giòi trong món gà của Nando’s ở New South Wales

“Chúng tôi khuyên khách hàng nên cẩn thận che đậy thức ăn cẩn thận trong những tháng thời tiết ấm hơn để ngăn chặn trường hợp này xảy ra.”

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.