Úc: Kinh hoàng phát hiện nguyên một con chuột chết trong chiếc burger ở Perth

Yến Khanh
28/01/2018 10:22
0

Một người đàn ông ở Perth cho biết anh đã rất sốc khi phát hiện thấy một con chuột chết trong chiếc burger của mình khi ăn trưa vào ngày Quốc khánh.

Newsvietuc - Anh Bruce Blackburn tuyên bố rằng anh đã phát hiện ra con chuột khi cắn vào một chiếc burger tại khách sạn Civic ở Inglewood. Anh nói với 9NEWS rằng mình đã được hoàn lại tiền nhưng lại không hề nhận được một lời xin lỗi nào cả. Anh Blackburn cho biết anh sẽ báo cáo vấn đề này với Bộ Y tế Tây Úc.

Perth: Cắn ngập miệng chiếc burger ngày Quốc khánh, chàng trai thấy nguyên một con chuột chết

“Đây là những gì mà anh Bruce đã phát hiện trong chiếc burger của mình khi dùng bữa trưa ngày Quốc khánh. Một vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe… anh ấy đã cắn vào cả nguyên một con chuột…” cô Peta Blackburn, vợ của anh Bruce, viết trên Facebook, và đăng hình ảnh cho thấy có một con chuột bên cạnh một chiếc burger.

Perth: Cắn ngập miệng chiếc burger ngày Quốc khánh, chàng trai thấy nguyên một con chuột chết - ảnh 1

Bài đăng của cô Blackburn kể từ đó đã nhận được hàng trăm bình luận và lượt chia sẻ, và nhiều người dùng Facebook đã tỏ ra hoài nghi. “Không thể nào chuyện như vậy lại có thể xảy ra được,” một người sử dụng viết.

>>> Xem thêm: Úc: Kinh hoàng cảnh giòi bò lúc nhúc trong burger của McDonald’s ở Queensland

Nguồn: baouc.com

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

 

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.