Úc: Kinh hoàng phát hiện dòi trong bánh chocolate của Aldi

Yến Khanh
19/02/2018 10:19
0

“Tôi đã rất kinh hoàng”, người phụ nữ sống ở NSW thốt lên khi nhìn thấy những con dòi lổm ngổm bên trong chiếc bánh Chocolate mua tại ALDI.

Newsvietuc - Cô Amba Buttola đến từ Glen Innes được tặng từ một người bạn đã mua món tráng miệng này ở cửa hàng Port Macquarie của Aldi trước lễ Giáng sinh.

Tuy nhiên, niềm đam mê của cô đã vụt tắt khi vào thứ bảy, cô thấy có hai con dòi trên bề mặt bánh.

“Tôi đã rất kinh hoàng. Con trai tôi – Người đã phát hiện ra chúng”, cô Buttola nói.

“Tôi không biết làm thế nào chúng lại có ở trong đó trong khi hộp nhựa rất kín” là điều cô luôn thắc mắc.

Trên bao bì của chiếc bánh có khuyến cáo chiếc bánh chỉ sử dụng tốt nhất trước ngày 9/2. Nhưng theo cô Buttola “Đó chỉ là vấn đề thời gian sử dụng tốt hơn chứ không phải là thứ gì còn sống bên trong”, cô nói.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Kinh hoàng phát hiện dòi trong bánh chocolate của Aldi

Một phát ngôn viên của Aldi nói rằng Aldi rất nghiêm túc trong vấn đề vệ sinh thực phẩm và chưa có bất kỳ khiếu nại nào về sản phẩm này.

“ALDI điều tra kỹ lưỡng tất cả các yêu cầu liên quan đến chất lượng thực phẩm không đạt tiêu chuẩn hoặc sự hiện diện của ấu trùng trong sản phẩm”.

“Nếu các cáo buộc là đúng sự thật, điều này rõ ràng là không đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao mà chúng tôi cam kết. Chúng tôi hoan nghênh tiếp xúc trực tiếp từ khách hàng này để có thể điều tra vấn đề này”.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Kinh hoàng phát hiện dòi trong bánh chocolate của Aldi

>>> Xem thêm: Úc: Lại phát hiện gà rán KFC có giòi ở Melbourne

Nguồn: vietucnews.net

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!