Úc: Kinh hoàng phát hiện dòi trong bánh chocolate của Aldi

Yến Khanh
19/02/2018 10:19
0

“Tôi đã rất kinh hoàng”, người phụ nữ sống ở NSW thốt lên khi nhìn thấy những con dòi lổm ngổm bên trong chiếc bánh Chocolate mua tại ALDI.

Newsvietuc - Cô Amba Buttola đến từ Glen Innes được tặng từ một người bạn đã mua món tráng miệng này ở cửa hàng Port Macquarie của Aldi trước lễ Giáng sinh.

Tuy nhiên, niềm đam mê của cô đã vụt tắt khi vào thứ bảy, cô thấy có hai con dòi trên bề mặt bánh.

“Tôi đã rất kinh hoàng. Con trai tôi – Người đã phát hiện ra chúng”, cô Buttola nói.

“Tôi không biết làm thế nào chúng lại có ở trong đó trong khi hộp nhựa rất kín” là điều cô luôn thắc mắc.

Trên bao bì của chiếc bánh có khuyến cáo chiếc bánh chỉ sử dụng tốt nhất trước ngày 9/2. Nhưng theo cô Buttola “Đó chỉ là vấn đề thời gian sử dụng tốt hơn chứ không phải là thứ gì còn sống bên trong”, cô nói.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Kinh hoàng phát hiện dòi trong bánh chocolate của Aldi

Một phát ngôn viên của Aldi nói rằng Aldi rất nghiêm túc trong vấn đề vệ sinh thực phẩm và chưa có bất kỳ khiếu nại nào về sản phẩm này.

“ALDI điều tra kỹ lưỡng tất cả các yêu cầu liên quan đến chất lượng thực phẩm không đạt tiêu chuẩn hoặc sự hiện diện của ấu trùng trong sản phẩm”.

“Nếu các cáo buộc là đúng sự thật, điều này rõ ràng là không đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao mà chúng tôi cam kết. Chúng tôi hoan nghênh tiếp xúc trực tiếp từ khách hàng này để có thể điều tra vấn đề này”.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Kinh hoàng phát hiện dòi trong bánh chocolate của Aldi

>>> Xem thêm: Úc: Lại phát hiện gà rán KFC có giòi ở Melbourne

Nguồn: vietucnews.net

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.