Úc: Khách hàng phàn nàn vì mạng Vodafone gặp sự cố trên toàn quốc

News Việt Úc
27/09/2016 01:07
0
NVU - Vodafone đã phục hồi lại dịch vụ cho người sử dụng trên toàn nước Úc, sau khi công ty này đã gặp sự cố khiến mạng bị ngừng trên cả toàn quốc vào tối ngày hôm qua.

>> Xem thêm: Nguy hiểm tiềm ẩn đằng sau tấm ảnh vé máy bay được check in trên mạng xã hội

Mạng đã gặp sự cố vào khoảng chiều tối ngày hôm qua, và đã được phục hồi lại vào buổi đêm. Khi sự cố xảy ra, người sử dụng mạng di động này đã phàn nàn trên mạng xã hội vì không thể nào gọi, gửi tin nhắn hay sử dụng dữ liệu di động. Kết quả hình ảnh cho mạng Vodafone Có nhiều người nói rằng mạng đã bị mất dịch vụ trong hơn 3 tiếng đồng hồ. Khách hàng cũng nói rằng họ không thể liên lạc trực tiếp được với Vodafone để báo cáo về sự cố này. Ngay sau khi có những phàn nàn trên mạng xã hội, Vodafone đã xin lỗi khách hàng trên Twitter và nói rằng sẽ sửa chữa ngay để phục hồi mạng sớm nhất có thể. Khoảng 2 giờ sáng, Vodafone thông báo rằng sự cố đã được khắc phục, đồng thời xin lỗi khách hàng vì những phiền toái gây ra và cảm ơn họ đã kiên nhẫn chờ đợi. Theo Báo Alo Úc Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.