Úc: Kế hoạch nâng cấp Sân bay Melbourne sẽ gây bất tiện cho du khách trong 18 tháng

Yến Khanh
21/10/2019 09:50
0

Sân bay Melbourne mới đây cảnh báo hành khách nên chuẩn bị cho 18 tháng gián đoạn hành trình trong quá trình nâng cấp các sân ga thuộc sân bay này.

Báo Việt Úc - Hãng tin Seven News cho hay, Sân bay đã công bố kế hoạch nâng cấp các sân ga quốc tế với tổng đầu tư 45 triệu đô la để hiện đại hóa và xóa bỏ “cảm giác về một sân bay cổ xưa”.

Kết quả hình ảnh cho sân bay melbourne úc

Việc nâng cấp sẽ hoàn thành trong vòng 18 tháng và bao gồm các sảnh lớn hơn kết nối sân ga số hai và sân ga số ba, cũng như bổ sung thêm ghế ngồi, thang cuốn và cải thiện khu vực đón taxi bên ngoài.

CEO của Sân bay Melbourne Lyell Strambi nói rằng “Sân bay Melbourne rất đông đúc và rất lâu đời. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta sẽ nhận ra rằng trải nghiệm ‘Chào mừng đến Melbourne’ khi du khách rời khỏi sân ga quốc tế thực sự không phải là những gì mà chúng ta muốn đối với thành phố Melbourne”.

Thế nhưng, trong thời gian thi công nâng cấp sân bay, sẽ có một số sự gián đoạn ngắn hạn xảy ra, khi sảnh đón du khách bị thu hẹp đáng kể để hỗ trợ cho tiến trình xây dựng.

Một du khách chia sẻ rằng “Mọi người đều cảm thấy không gian tại sân bay rất lộn xộn”.

Số liệu thống kê cho thấy, mỗi ngày có 16,000 du khách đến các sân ga quốc tế ở Sân bay Melbourne, tương đương với con số hơn 11 triệu du khách mỗi năm.

Nguồn: Vtimes

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận