Úc: Hiệu trưởng nhảy múa trước toàn trường để chia tay học sinh cuối cấp

Yến Khanh
31/10/2017 12:52
0

Hiệu trưởng Saeed Amin ở Úc đã nhảy trước toàn trường như là món quà chia tay các học sinh lớp 12. Để có món quà đặc biệt này, ông đã dành nhiều tuần để học nhảy.

Newsvietuc - Ông Saeed Amin đang là hiệu trưởng Trường trung học phổ thông Broome ở thị trấn Broome của Úc. Trong đoạn video xuất hiện trên internet, vị hiệu trưởng vui tính đã cùng nhảy với con gái mình là nữ sinh Yasmin, theo Daily Mail.

Đoạn video ghi lại điệu nhảy kéo dài khoảng 3 phút. Tuy nhiên, để có điệu nhảy đó, ông đã phải nhờ con gái Yasmin dạy nhảy suốt 8 tuần.

Hiệu trưởng nhảy múa trước toàn trường để chia tay học sinh cuối cấp - ảnh 1

“Con gái tôi chỉ biết tôi là một hiệu trưởng và một người cha. Chúng tôi đã tập luyện chăm chỉ để có món quà bất ngờ cho mọi người”, ông Amin nói với WA Today.

“Chúng tôi đã nhảy trước khoảng 1.000 người và tôi lo là không biết mình có nhảy đúng hay không, dù thật lòng tôi biết mình không nhảy đúng hết các động tác”, vị hiệu trưởng chia sẻ thêm.

>>> Xem thêm: Bị đình chỉ học, bốn học sinh trung học rủ nhau đi đốt nhà thầy hiệu trưởng

Khi ông Amin trình diễn điệu nhảy, khán đài cả nghìn học sinh và phụ huynh đã cười và đồng thanh cổ vũ. Mặc dù động tác của ông Amin không uyển chuyển bằng các nữ sinh nhảy cùng nhưng chắc chắn nó đã khiến mọi người bất ngờ và phấn khích. Khi Amin đã thấm mệt, một số học sinh khác đã lên nhảy thay ông để thầy hiệu trưởng được nghỉ.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.