Úc: Hệ lụy Coronavirus: Các Cơ sở hành nghề mại dâm Sydney ế khách

Yến Khanh
06/03/2020 19:38
0

Các Cơ sở mại dâm ở Sydney có giấy phép hoạt động với danh nghĩa "Trung tâm giải trí" (Relaxation centre), phải đóng thuế cho chính quyền địa phương.

Báo Việt Úc - Tiếp theo các nhà hàng Trung Quốc, các "Trung tâm giải trí", tức động mại dâm  ở Sydney đã than vãn với báo chí về việc sụt giảm doanh số kinh doanh, đặc biệt là những nơi đông nhân viên là các cô gái TQ  

Những trung tâm như vậy, lượng khách bị giảm mất lên đến 80%, và để cứu vãn tình hình, các chủ nhân đã tìm cách xoay qua tuyển mộ các nhân viên người da trắng.

Bing Wang, người quản lý động Pyrmont 200, nơi quy tụ khoảng 20 cô hành nghề mại dâm của Trung Quốc, Indonessia và Nhật, được làm việc theo ca, cho biết: "Trước đây, số khách trung bình là 2 mỗi ngày thì nay chỉ còn 15, nhưng tình hình đang tiếp tục xấu đi. Thâm chí có khách hàng khi đến trung tâm đã hỏi thăm có ai bị nhiễm Corona hay không?".

"Tú bà" gốc Trung Quốc này nói thêm rằng, đặc điểm của ngành nghề là phải chạm vào da thịt nên khách hàng rất lo ngại. Tuy nhiên, bà đã kiểm soát nhân viên rất kỹ, bảm đảm làm sao nhân viên không được đi đến các vùng dịch bệnh trong vòng 14 ngày thì mới được tiếp khách.

6

(Ảnh mang tính minh họa)

Tình hình của các cơ sở mại dâm nói trên vẫn còn khả quan hơn so với chỗ  "Penny's 77 gentleman club" ở Newtown, từ mức trung bình 26 khách mỗi ngày thì chỉ còn 4. 

Tại địa chỉ Bellevue 12 thuộc Surry Hills gần trung tâm, với đa số gái Đài Loan, Trung Quốc và Thái Lan cũng giảm từ mức 20 khách còn 7.

Các điểm hành nghề mại dâm ở Sydney có giấy phép hoạt động với danh nghĩa "Trung tâm giải trí" (Relaxation centre), phải đóng thuế cho chính quyền địa phương. Đây chắc chắn là một trong những lĩnh vực chịu tổn hại nặng nề mà bệnh dịch Coronavirus mang lại.

Nguồn: vietstarusa

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận