Úc: Hành khách kích động, ẩu đả trên máy bay và có nguy cơ bị cấm bay suốt đời

Yến Khanh
11/10/2016 18:54
0

NVU - Hành khách nam trở nên kích động vì một phụ nữ ngả ghế vào người của mẹ anh. Hai người sau đó ẩu đá và có nguy cơ bị hãng hàng không cấm bay suốt đời.

Theo Express ngày 10/10, cảnh sát sân bay phải hộ tống hai hành khách khỏi chuyến bay của hãng Jetstar từ Phuket khi phi cơ hạ cánh tại Sydney. Vụ việc xảy ra khi hành khách nam 27 tuổi trở nên kích động vì một phụ nữ 42 tuổi ngả ghế vào người của mẹ anh.

Kết quả hình ảnh cho Sydney: Hành khách ẩu đả trên máy bay

Trả lời đài 2GB, Scott Haywood, một hành khách trên cùng chuyến bay của hãng Jetstar, cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 2h – 3h ngày 5/10. Người đàn ông rời khỏi ghế và đánh mạnh vào ghế của phụ nữ trung niên 3 – 4 lần.

Sau khi người đàn ông này trở về chỗ, người phụ nữ đứng dậy và đấm anh ta. Khi anh ta chuẩn bị đấm cô ấy, ông Haywood phải ngăn lại. Theo lời nhân chứng, có khoảng 12 người trong khoang hạng thương gia khi hai hành khách trên gây gổ.

Kết quả hình ảnh cho Sydney: Hành khách ẩu đả trên máy bay

Cảnh sát Liên bang Australia phải áp giải hai hành khách này khi chuyến bay hạ cánh tại Sydney. Đại diện hãng Jetstar xác nhận về sự cố và tuyên bố không nhân nhượng với bất cứ hành vi gây rối nào của hành khách trên chuyến bay. Hãng hàng không này sẽ cân nhắc việc cấm bay đối với hai hành khách trong sự cố vừa xảy ra.

Theo Báo Alo Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận