Úc: Hàng trăm học sinh tại một trường học ở Queensland nhiễm cúm

Yến Khanh
05/08/2018 09:09
0

Ngày 3/8, một đội chuyên gia và nhân viên vệ sinh đã được cử tới trường Middle Park ở tiểu bang Queensland của Australia để tẩy trùng các lớp học sau khi có gần 200 học sinh và 15 giáo viên của trường bị cúm.

Newsvietuc - Mặc dù số học sinh phải nghỉ học chiếm 1/3 tổng số học sinh toàn trường, hoạt động giảng dạy của trường Middle Park vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên, ban giám hiệu nhà trường đã khuyến cáo phụ huynh cho các con ở nhà cho đến khi “đợt dịch bất thường” này kết thúc. Do dịch cúm, nhà trường đã phải hủy bỏ một chuyến đi thực tế của học sinh khối lớp 6. 

Kết quả hình ảnh cho cúm

Bộ Giáo dục và đào tạo bang Queensland thông báo nguyên nhân các học sinh và giáo viên trường Middle Park bị ốm là do bệnh cúm A và B. Hiện nhà trường đang làm tất cả để đối phó và phòng ngừa dịch bệnh lây lan, tăng cường công tác vệ sinh các khu vực trong trường. 

Trong khi đó, Bộ Y tế bang khuyến cáo các học sinh có những triệu chứng của bệnh cúm phải nghỉ học cho tới khi hết hoàn toàn các triệu chứng này để đảm bảo không lây bệnh cho các bạn học.

>>> Xem thêm: Quá đói, hàng nghìn con kangaroo tràn ra đường ở thủ đô Úc tìm thức ăn

Nguồn: TTXVN

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.