Úc: Hàng trăm cây cần sa giá trị hàng triệu đô bị đột kích ở bang New South Wales

News Việt Úc
02/10/2016 15:51
0
NVU - Năm người đã bị bắt giữ tại Lake Illawarra vì có dính líu đến cơ sở trồng cần sa phi pháp trị giá $2.4 triệu với quy mô trên 1000 cây.

>> Xem thêm: Sydney: Thâu tóm ngoạn mục hơn 600 cây cần sa giá 2 triệu đô

Kết quả hình ảnh cho trồng cần sa Theo cảnh sát, năm người đàn ông này bị phát hiện vào sáng sớm ngày thứ Sáu (30/9) tại một vườn sản xuất lớn ở Port Kembla được trang bị một hệ thống phức tạp hỗ trợ việc trồng khoảng 570 cây cần sa và cất giữ 110kg lá cần sa. Trong khi điều tra, cảnh sát đã phát hiện thêm 1 vườn sản xuất nữa chứa 616 cây cần sa. Những nghi phạm có độ tuổi từ 24 đến 44 sẽ phải có mặt tại tòa án địa phương Wollongong vì tội trồng cần sa trái phép với số lượng lớn. Theo Báo Alo Úc Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.