Úc: Hàng ngàn vật phẩm vô chủ sẽ được bán đấu giá tại sân bay Sydney để làm từ thiện

Yến Khanh
21/08/2019 08:13
0

Hành lý thất lạc của một khách du lịch nào đó có thể sẽ trở thành báu vật trong tay người khác, với hàng ngàn vật phẩm thất lạc tại sân bay Sydney sẽ được bán đấu giá để làm từ thiện.

Báo Việt Úc - Một con ngựa vằn cao 1m nằm trong số hơn 2.000 vật phẩm bị thất lạc tại sân bay được đưa ra bán đấu giá trong tuần này.

Máy tính xách tay, máy ảnh, rượu vang và mỹ phẩm cao cấp vô chủ cũng sẽ nằm trong chương trình này tại nhà đấu giá Pickles ở Milperra.

Đây là năm thứ 6 của cuộc đấu giá “Bid for Good Lost Property Auction”, với số tiền gây quỹ được quyên góp cho một số tổ chức từ thiện.

Trung tâm pháp lý Marrickville, một nhóm pháp lý cộng đồng phi lợi nhuận, sẽ nhận được khoản tài trợ 100.000 đô la từ phiên đấu giá năm 2019, để tài trợ cho một dự án tài chính.

Máy tính xách tay, máy ảnh, rượu vang và mỹ phẩm cao cấp vô chủ cũng sẽ nằm trong chương trình này tại nhà đấu giá Pickles ở Milperra.

Chương trình sẽ đào tạo kỹ năng và sự tự tin cho phụ nữ có nguy cơ bị lợi dụng tài chính để sớm phát hiện và tìm kiếm sự hỗ trợ.

Giám đốc điều hành sân bay Sydney Geoff Culbert đang kêu gọi cộng đồng tham gia cuộc đấu giá năm nay.

“Cuộc đấu giá tài sản vô chủ hàng năm thực sự thay đổi cuộc sống trong cộng đồng địa phương của chúng tôi và đó là một sáng kiến mà tôi thực sự tự hào”, Culbert nói.

Trung tâm pháp lý Marrickville, một nhóm pháp lý cộng đồng phi lợi nhuận, sẽ nhận được khoản tài trợ 100.000 đô la từ phiên đấu giá năm 2019, để tài trợ cho một dự án tài chính.

Cuộc đấu giá diễn ra từ ngày 19 tháng 8 đến ngày 28 tháng 8.

Theo đó, mỗi phiên đấu giá bắt đầu lúc 9h sáng và kết thúc lúc 8h tối ngày hôm sau.

Bạn đọc có thể tìm thêm thông tin chi tiết tại đây.

https://www.pickles.com.au/Campaigns/airport-lost-property#airportauctions

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!