Úc: Hãng hàng không Jetstar không cho cụ ông 85 tuổi lên máy bay vì ghế được book 2 lần

Yến Khanh
26/08/2017 20:26
0

Một người đàn ông tới từ Darwin đã chỉ trích Jetstar sau khi nhân viên của hãng hàng không này đã không cho người cha 85 tuổi của anh lên một chuyến bay đêm tới Sydney vì chỗ ngồi của ông “đã được book 2 lần”.

Newsvietuc - Anh Dale Bicheno nói rằng anh đã đến sân bay Darwin cùng cha mình là ông Charlie một tiếng trước khi chuyến bay bắt đầu khởi hành vào 1:30 sáng thứ Ba

Khi đang xếp hàng, anh Bucheno nói rằng anh nhận thấy cha mình đã trở nên khá bối rối khi nói chuyện với người nữ nhân viên làm việc phía sau quầy làm thủ tục.

Jetstar không cho một cụ ông 85 tuổi lên máy bay vì ghế được book 2 lần

“Tôi có thể thấy rằng ông ấy đã rất bối rối, vì vậy tôi đã tới nói chuyện với họ”, anh nói.

“Người nữ nhân viên đã nói ‘Tôi xin lỗi, nhưng chỗ ngồi của ông đã được book 2 lần, và ông sẽ phải chuyển sang một chuyến bay khác, hoặc có thể lấy lại tiền của mình’’.”

“Người phụ nữ nói rằng cha tôi là người thứ hai đến để nhận ghế đó, và chỉ là do ông thiếu may mắn mà thôi. Cô ấy cứ tiếp tục nói rằng hãy đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của hãng.”

>>> Xem thêm: Úc: Hãng hàng không Jetstar bị đánh giá là tệ nhất thế giới?

Nhân viên làm thủ tục đã đề nghị chuyển ông Charlie sang chuyến bay của Qantas sau đó và trả tiền khách sạn qua đêm tại Darwin, nhưng điều này đồng nghĩa với việc ông sẽ phải bỏ lỡ chuyến đi về thăm nhà.

Kết quả hình ảnh cho Hãng hàng không Jetstar

Anh Bicheno nói: “Cha tôi sau đó đã rơi nước mắt, và ông ấy phải ngồi xuống chỗ đặt hành lý vì ông ấy không thể đứng thêm được nữa.”

“Ông ấy thực sự rất yếu và không thể đi bộ xa, và họ đã đối xử với ông ấy một cách tồi tệ”.

Ông Charlie Bicheno cuối cùng đã được sắp xếp một chỗ ngồi trên chuyến bay của Jetstar 24 giờ sau đó, và đã về nhà bằng xe buýt.

Anh Bicheno nói rằng Jetstar đã từ chối trả chi phí khách sạn ở Sydney cho cha của anh, và cha con anh cũng bị mất tiền vé, vì vé của ông Charlie là vé giá rẻ không được hoàn tiền.

Kết quả hình ảnh cho Hãng hàng không Jetstar

Người phát ngôn của Jetstar Australia cho biết hãng hàng không này đã gọi cho ông Charlie Bicheno để xin lỗi và tặng ông một voucher trị giá 200 đô.

Hãng hàng không này cũng sẽ trang trải chi phí vé giá rẻ mà ông đã bị lỡ mất, người phát ngôn cho biết.

Kết quả hình ảnh cho Hãng hàng không Jetstar

Anh Bicheno nói rằng anh rất buồn vì chuyến đi của cha anh đã kết thúc căng thẳng như vậy, vì anh tin rằng đây sẽ là chuyến thăm nhà cuối cùng của cha anh, vì sức khỏe của ông đã rất yếu.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận