Úc: Hai thanh niên bị đâm tại một bữa tiệc Giáng sinh vì “là người Úc”

Yến Khanh
24/12/2017 10:41
0

Hai thanh niên đã bị đâm ở bữa tiệc Giáng sinh của một người bạn tại một ngôi nhà ở Victoria chỉ vì lý do “họ là người Úc.” Đôi bạn này đang ăn mừng Giáng sinh tại trang trại của một người bạn với khoảng 100 người bạn ở Koo Wee Rup, thì đột nhiên một nhóm 15 người lạ mặt xuất hiện và mang theo dao.

Newsvietuc - Sau đó, một người lạ mặt đã tấn công hai thanh niên 18 tuổi này. Joel Sarlo đã bị đâm hai lần trong cuộc chiến điên cuồng này, với một vết thương chỉ cách phổi của cậu một chút.

Victoria: Hai thanh niên bị đâm tại một bữa tiệc vì “là người Úc”

Bạn của cậu là Matt Dromell bị đâm một lần và suýt bị bắt cóc. Cậu nói rằng cậu đã may mắn nằm rạp được xuống đất và bò đến chỗ trú ẩn cho tới khi nhóm kia rời đi. Sarlo đã bị đâm khi cố gắng cứu bạn mình.

Một thiếu niên 17 tuổi, được cho là một người Iraq, đã bị bắt giữ khi đang cố gắng bỏ trốn khỏi ngôi nhà. Cậu ta đã bị buộc tội và đã được hưởng tại ngoại, và điều này khiến cho mẹ của Sarlo và Dromell không vừa lòng. Họ đã gọi cuộc tấn công này là “cơn ác mộng tồi tệ nhất” của họ.

“Tôi đã không ngủ nổi kể từ khi cuộc tấn công này xảy ra. Mỗi lần nhắm mắt lại, tôi lại nghĩ rằng ‘điều gì sẽ xảy ra nếu như?'” mẹ của Sarlo, bà Kelly Anne Murphy, nói. Cả 2 đều không biết nguyên nhân gì đã gây ra cuộc chiến này, và muốn kẻ tấn công phải ngồi tù.

Victoria: Hai thanh niên bị đâm tại một bữa tiệc vì “là người Úc” - ảnh 1

Dromell nói: “Bạn không thể mang theo dao trong một bữa tiệc rồi đâm ai đó và lại được bảo lãnh vào ngày hôm sau, đúng là một trò đùa.” Bà Murphy đã kêu gọi “cải tổ toàn bộ hệ thống pháp luật”.

>>> Xem thêm: Nghi phạm vụ lao xe vào người đi bộ ở Melbourne bị buộc tội âm mưu giết người

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận