Úc: Hãi hùng khi thấy trăn khổng lồ ăn sống cá sấu

Yến Khanh
05/04/2017 01:03
0

Mặc dù nổi tiếng là một loài vật hung dữ, con cá sấu lần này lại là nạn nhân.

Newsvietuc - Hai người đàn ông lái xe qua sông Kimberley nước Úc vào buổi đêm đã không thể tin vào mắt mình khi phát hiện một con trăn khổng lồ đang ăn cá sấu.

Wayne Chevis nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng này trong khi đang lái xe cùng một người bạn vào chủ nhật vừa rồi. Anh đang trên đường đến sân bay để tham dự tiệc cưới ở bang Tasmania nước Úc.

Chevis kể: "Tôi chưa bao giờ thấy điều gì như thế này. Tôi chưa bao giờ thấy trăn ăn cá sấu. Điều này giúp tôi được mở mang đầu óc”.

Bức ảnh Chevis chụp cho thấy trăn khổng lồ đang siết chặt cá sấu nước ngọt. "Tôi nghĩ con trăn dài khoảng 2,5 mét, gần 3 mét. Nó là một con trăn to và thân khá dày”, Chevis nói.

uc: hai hung khi thay tran khong lo an song ca sau hinh anh 2

Cá sấu là loài động vật phổ biến ở phía đông sông Kimberley

Mặc dù cá sấu nổi tiếng là loài động vật hung dữ, thật đáng tiếc lần này nó lại là nạn nhân. "Không có vết thương nào trên người con trăn. Vì vậy tôi nghĩ nó đã chiến thắng hoàn toàn trong cuộc chiến này”, Chevis phỏng đoán.

Lớn lên ở Vườn Quốc gia Kakadu vì bố dượng làm kiểm lâm, Chevis đã chứng kiến trăn ăn nhiều loài động vật.

>>> Xem thêm: Australia: Trăn khổng lồ tấn công bé trai đang ngủ

"Tôi từng thấy trăn ăn trứng cá sấu, rùa, ngỗng và nhiều loài chim khác. Thậm chí tôi biết chúng ăn cả thằn lằn, dê. Nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy trăn ăn cá sấu", ông nói thêm.

uc: hai hung khi thay tran khong lo an song ca sau hinh anh 1

Khi đến đám cưới ở Tasmania, bức ảnh chụp trăn ăn cá sấu đã trở thành một chủ đề bàn tán rộng rãi khi Chevis khoe nó với mọi người, ABC News đưa tin.

Theo skydoor

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.