Úc: Giấu ma túy trong sách trẻ em, một người đàn ông Sydney bị bắt giữ

Yến Khanh
16/05/2019 08:41
0

Một lượng lớn cocaine trị giá 600,000 đô la đã bị phát hiện giấu trong lô sách trẻ em được nhập đến Sydney từ Bồ Đào Nha.

Báo Việt Úc - Theo thông tin từ phía cảnh sát, những cuốn sách “chứa” cocaine “cập bến” Sydney từ hai lô hàng – một lô vào ngày 1/5 và một lô khác vào ngày 4/5.

Cocaine found in books, NSW man charged

Các viên chức của Lực lượng Biên phòng Úc đã kiểm tra lô hàng bằng tia X và phát hiện 1.72 kg cocaine với giá trị ước tính lên đến 645,000 đô la trong những cuốn sách trẻ em.

Cocaine found in books, NSW man charged

Theo đó, một người đàn ông 31 tuổi đã bị bắt tại Vaucluse, đông Sydney vào hôm thứ Sáu. Lục soát ngôi nhà, hàng loạt các đồ chơi điện tử, tài liệu và một lượng nhỏ cần sa bị thu giữ.

Cocaine found in books, NSW man charged

Người đàn ông sẽ phải đối mặt với Tòa án với bản án nhập khẩu một lượng ma túy thương mại qua biên giới Úc.

Ngoài ra, người đàn ông Sydney này phải nhận thêm 2 cảnh cáo do sở hữu lượng cần sa vượt mức quy định.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.