Úc: Giấu ma túy trong sách trẻ em, một người đàn ông Sydney bị bắt giữ

Yến Khanh
16/05/2019 08:41
0

Một lượng lớn cocaine trị giá 600,000 đô la đã bị phát hiện giấu trong lô sách trẻ em được nhập đến Sydney từ Bồ Đào Nha.

Báo Việt Úc - Theo thông tin từ phía cảnh sát, những cuốn sách “chứa” cocaine “cập bến” Sydney từ hai lô hàng – một lô vào ngày 1/5 và một lô khác vào ngày 4/5.

Cocaine found in books, NSW man charged

Các viên chức của Lực lượng Biên phòng Úc đã kiểm tra lô hàng bằng tia X và phát hiện 1.72 kg cocaine với giá trị ước tính lên đến 645,000 đô la trong những cuốn sách trẻ em.

Cocaine found in books, NSW man charged

Theo đó, một người đàn ông 31 tuổi đã bị bắt tại Vaucluse, đông Sydney vào hôm thứ Sáu. Lục soát ngôi nhà, hàng loạt các đồ chơi điện tử, tài liệu và một lượng nhỏ cần sa bị thu giữ.

Cocaine found in books, NSW man charged

Người đàn ông sẽ phải đối mặt với Tòa án với bản án nhập khẩu một lượng ma túy thương mại qua biên giới Úc.

Ngoài ra, người đàn ông Sydney này phải nhận thêm 2 cảnh cáo do sở hữu lượng cần sa vượt mức quy định.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!