Úc: Giảng viên của Đại học RMIT đã bị đình chỉ vì tự ý bán ebook cho sinh viên

Yến Khanh
08/09/2017 15:02
0

4 giảng viên của Đại học RMIT đã bị đình chỉ trong quá trình điều tra hành vi bán sách điện tử không được cấp phép cho sinh viên. Được biết, các văn bản học thuật này bao gồm tài liệu kiểm tra bắt buộc dành cho một số sinh viên khoa kinh tế, tài chính và marketing. Hành động này đã đi ngược lại chính sách của nhà trường.

Newsvietuc - RMIT xác nhận các kiểm toán viên tới từ PWC hiện đang điều tra hành vi vi phạm yêu cầu giảng dạy và đánh giá của trường đại học. 4 nhân viên này cũng đã bị đình chỉ để chờ kết luận điều tra.

Kết quả hình ảnh cho ebook

Một tuyên bố của Đại học RMIT viết: “Không có cáo buộc nào về việc các tài liệu và bài thi này kém chất lượng – tuy nhiên, việc bán sách điện tử trái phép để làm các câu đố trực tuyến đã vi phạm quy định của trường.”

>>> Xem thêm: Đọc sách ban đêm trên thiết bị điện tử không tốt cho sức khỏe

Nguồn tin trong trường cho biết những văn bản này do một hoặc nhiều giảng viên viết và phát hành.

Hình ảnh có liên quan

“Mặc dù các giảng viên được khuyến khích xuất bản và quảng bá công việc của họ, tài liệu và bài đánh giá cần tuân thủ với các quy định quản lý trường đại học,” tuyên bố này viết.

RMIT xác nhận những sinh viên bị ảnh hưởng đã được thông báo và các lớp học vẫn sẽ diễn ra theo đúng lịch trình.

Kết quả hình ảnh cho ebook

Tuyên bố này viết: “Những học sinh được 4 giảng viên này dạy không phải chịu bất lợi nào về việc học.”

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.