Úc: Giả bị ung thư, cô gái Melbourne lừa hơn 40.000 đô tiền quyên góp để đi bar và ma tuý

Yến Khanh
15/04/2018 08:36
0

Hanna Dickenson, cô gái 24 tuổi đã dùng thủ đoạn để lừa mọi người rằng mình bị mắc bệnh ung thư,đã lừa được hơn 40 nghìn đô từ những tấm lòng hảo tâm rồi dùng số tiền đó để sử dụng ma tuý và du lịch nước ngoài.

Newsvietuc - Năm 19 tuổi, Hanna Dickenson thông báo với bố mẹ mình bị ung thư và chỉ còn vài tuần để sống nếu không được đưa ra nước ngoài chữa trị.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Giả bị ung thư, cô gái Melbourne lừa hơn 40.000 đô tiền quyên góp để đi bar và ma tuý

Bố mẹ cô đã tìm mọi cách để cứu sống đứa con gái của mình ngay cả khi đang phải vật lộn kiếm tiền. Họ đã quay ra kêu gọi sự đóng góp từ bạn bè, người thân.

Kể từ đó, bố mẹ của Dickenson đã nhận tổng cộng hơn 41 000 đô tiền quyên góp từ bạn bè của họ trong 4 năm qua dành cho việc chữa trị của con gái. Trong đó có một người dùng tiền đất của mình ủng hộ 20 000. Một trong những nạn nhân của Dickenson cũng là bệnh nhân ung thư mới ra viện và đã hỗ trợ cô 7.700 USD. Một người khác ủng hộ tiền cho cô tới 4 lần.

Nhưng thực chất, cô gái hoàn toàn khỏe mạnh và đã dùng toàn bộ số tiền đó để đi du lịch, tiệc tùng và chơi ma túy. Vụ việc chỉ được phát giác khi một nhà hảo tâm nhìn thấy những bức ảnh của Dickenson trên Facebook và nảy sinh nghi ngờ nên báo với cảnh sát.

Đến nay, Dickenson đã thừa nhận 7 tội danh về lừa đảo chiếm đoạt tài sản và trả lại 11.000 USD trước khi ra tòa. Bản án của cô là 3 tháng tù.

>>> Xem thêm: Luật giao thông gây sốc cho người dân Úc không phải ai cũng biết

Nguồn: vietucnews.net

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.