Úc: Ghê tởm ông bố hãm hiếp hai con gái ruột trong suốt 14 năm

News Việt Úc
24/09/2016 16:32
0

NVU - Theo Daily Mail, tại phiên tòa sơ thẩm diễn ra ngày 22/9 ở Tòa án Sydney, Australia, hai chị em vận động viên tố cáo bố mình đã hãm hiếp và tra tấn họ trong vòng 14 năm.

>> Xem thêm: Úc: Kinh hoàng nữ giáo viên bị cưỡng hiếp và chết ngay sau nhát dao chí mạng

Kết quả hình ảnh cho Úc: Ghê tởm ông bố hãm hiếp hai con gái ruột trong suốt 14 năm Hai chị em vận động viên này, danh tính không được tiết lộ, sống ở khu vực phía Bắc bang New South Wales, Australia. Họ cho biết thường bị bố trói ở chuồng gà bằng dây thép gai, có lần bị trói ở đó đến 3 ngày. Tờ Sydney Morning Herald dẫn thông tin từ tòa án nói rằng các hành động xâm hại diễn ra từ khi cô chị mới 5 tuổi. Cô bé này bắt đầu bị bố hãm hiếp vào đúng ngày mẹ đẻ đang ở bệnh viện để sinh cô em gái. “Bố tôi là kẻ xấu,” cô gái phát biểu tại phiên tòa. “Ông ta hãm hiếp tôi đến mức tôi nghĩ rằng mình sẽ chết.” Theo trang tin ABC, một trong hai cô gái khai rằng ông bố lạm dụng tình dục với họ cả trong xe ôtô tại các trung tâm thể thao, tại chuồng gà, trong phòng ngủ của họ. Hai cô bé thường phải nghỉ học do bị nhốt ở nhà kho cả ngày trời mà không được cho ăn uống gì. Được biết, nhận thấy tiềm năng trở thành các vận động viên thể thao của hai cô con gái, ông bố đã bỏ việc để đào tạo cho cả hai từ nhỏ. Nhưng ông ta đặt ra các đòi hỏi rất cao, buộc cả hai phải đáp ứng nếu không “sẽ bị giết. “ Hai cô con gái nói rằng người mẹ nên cảm thấy xấu hổ vì đã không ngăn cản các hành vi bạo lực và xâm hại tình dục của người bố. Tại phiên tòa, ông bố khăng khăng nói rằng mình vô tội. Tuy nhiên thẩm phán Felicia Huggett kết luận rằng hoạt động ngược đãi và xâm hại tình dục các con gái của ông bố trên diễn ra “có hệ thống.” Thẩm phán cũng kết án 86 năm tù với ông bố vì tội tấn công tình dục trẻ em và phạt tù 13 năm với bà mẹ. Phiên tòa phúc thẩm dự kiến diễn ra vào tháng 10. Theo Báo Alo Úc Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.