Úc: Duy trì tập gym ngay cả khi mang bầu, bà mẹ xinh đẹp khoe cơ bụng chỉ sau 1 tuần sinh nở

Yến Khanh
04/10/2017 13:22
0

Chontel Duncan (28 tuổi), người mẫu và huấn luyện viên thể hình cá nhân đến từ Úc đã khiến fans ngạc nhiên khi đã lấy lại được cơ bụng chỉ sau 1 tuần sinh nở.

Newsvietuc - Vừa mới sinh đứa con thứ 2 vào ngày 20 tháng 9 vừa qua, một tuần sau đó Chontel đã tự tin khoe ảnh cơ bụng của mình lên trang Instagram cá nhân.

Bức ảnh khoe cơ bụng sau 1 tuần sinh của Chontel

Theo chia sẻ của Chontel, trong khi mang thai cô vẫn tiếp tục tập thể hình theo mức độ được bác sĩ cho phép và không ảnh hưởng đến thai nhi. Chính nhờ lý do này Chontel mới có thể lấy lại vóc dáng sau khi sinh nhanh đến như vậy.

Chontel vẫn tập thể hình cho đến khi sinh

Ngoài những bình luận hâm mộ dáng người của cô người mẫu xinh đẹp này, một số cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích hành động duy trì tập thể hình trong khi mang thai của cô, hầu hết đều cho rằng đây là hành vi vô trách nhiệm và không để ý đến sức khỏe của đứa bé trong bụng.

Chia sẻ đáp trả những bình luận tiêu cực của Chontel được nhiều người ủng hộ

Để đáp trả lại những bình luận ác ý này, Chontel viết: 'Mỗi người là một cá thể độc lập và khác biệt theo cách riêng của họ. Đây chính là ‘bình thường' của tôi.'

Chontel cho biết tập thể hình ở mức độ vừa phải không những không ảnh hưởng đến đứa bé mà còn giúp cô không bị nghén khó chịu.

Mặc dù bụng bầu của Chontel nhìn thon gọn, khi được sinh ra con trai thứ hai Swayde Noel của cô có cân nặng là 3,8kg, không hề bị thiếu dinh dưỡng hay khuyết tật.

Chontel cùng chồng và bé Swayde mới sinh

Hiện Chontel cho biết cô chuẩn bị bắt đầu liệu trình tập 8 tuần để lấy lại vóc dáng đẹp nhất và sẽ chia sẻ từng bước một trên trang Instagram cá nhân của mình.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận