Úc: Drone vận chuyển Gỏi cuốn miễn phí đến trẻ em ở Melbourne

09/11/2016 00:11
0

Hiệu Rolld sẽ sử dụng Drone (Thiết bị bay không người lái) trao tận tay hàng trăm phần Gỏi cuốn miễn phí cho trẻ em ở Công viên Cubbies, Fitzroy, Melbourne vào bữa trưa ngày 12/11/2016. Phụ huynh và các em ở Melbourne đừng bỏ lỡ dịp thú vị này nhé!

Drone Delivery
Drone Delivery

Vào ngày 12 tháng 11 tới đây, Rolld sẽ tặng các bữa trưa miễn phí lành mạnh theo phong cách ẩm thực Việt tới tay các trẻ em vui chơi ở Cubbies, Fitzroy, Melbourne bằng cách sử dụng các thiết bị bay không người lái (Drone).

Cubbies là một địa điểm thuộc được Tổ chức Save The Children hỗ trợ và cung cấp cho trẻ em nghèo một khu vực vui chơi an toàn. 

Ý tưởng của dự án này là để làm hài lòng các “thực khách nhí” với một bữa trưa được giao hàng theo cách đầy thú vị và từ đó khuyến khích mọi người đến với các món ăn gia đình Việt Nam lành mạnh. 

Rolld đã luôn luôn làm việc để làm cho thực phẩm lành mạnh dễ tiếp cận hơn và giá cả phải chăng – Giám đốc điều hành của Rolld thậm chí sử dụng công thức nấu ăn của mẹ mình trong tất cả các cửa hàng của họ!

Mama Hoàng, (có công thức nấu ăn đã được sử dụng tại Rolld kể từ khi thành lập) sẽ tới Cubbies để dạy trẻ em làm thế nào để nấu món ăn và cách làm Gỏi cuốn Việt. 

Điều này cùng với thiết bị bay không người lái chuyển 400 phần Gỏi cuốn với các hương vị khác nhau tới Cubbies chắc chắn sẽ mang đến cho các em một ngày thú vị!

Để biết thêm chi tiết có thể liên lạc với Save the Children Southern Regional office tại số điện thoại (03) 9281-2880.

VIET MAGAZINE (Theo sbs.com.au)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.