Úc: Động đất 6,3 độ Richter vẫn chưa có báo cáo thương vong

News Việt Úc
10/09/2016 12:03
0

AFP đưa tin các quan chức Australia cho biết sáng 9/9 đã xảy ra một trận động đất mạnh 6,3 độ Richter ở ngoài khơi đảo Macquarie, Đông Nam Australia.

Theo Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ (USGS), tâm chấn của trận động đất nằm dưới sâu 10km, cách hòn đảo trên khoảng 29km phía Tây Nam. Hiện chưa có báo cáo về thương vong hay thiệt hại và cũng không cócảnh báo sóng thần. Đảo Macquarie thuộc Thái Bình Dương, và cách đảo Tasmania khoảng 1.500km về phía Đông Nam. Hòn đảo này nằm giữa Nam Cực và đại lục Australia, có chiều dài 34km và rộng 5km. Hiện, Australia đang duy trì một cơ sở nghiên cứu Nam Cực nhỏ tại đảo này. Theo alouc Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Úc động đất đảo

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.