Úc: Định xỏ giày vào đi thì hoảng hồn khi thấy rắn cực độc hau háu nấp bên trong

News Việt Úc
25/09/2016 12:38
0
NVU - Chuyên gia bắt rắn nói rằng con rắn đang rất đói và “thèm muốn”. Một phụ nữ Úc đã gọi cho một chuyên gia về động vật khi cô phát hiện một con rắn độc dài 1m trốn trong chiếc giày của mình.

>> Xem thêm: Loài rắn ở Việt Nam tích độc từ con mồi cực dị

Kết quả hình ảnh cho Úc: Định xỏ giày vào đi thì hoảng hồn khi thấy rắn cực độc hau háu nấp bên trong Chuyên gia bắt rắn Rolly Burrell đã lấy con rắn nâu phía đông (tên khoa học là Pseudonaja textilis) ra khỏi chiếc giày của người phụ nữ ở Adelaide, Nam Úc. Cô phát hiện ra một cái đuôi màu nâu thò ra từ chiếc bốt sau khi ra khỏi nhà để lấy giày đi. Loài rắn nâu phía đông được coi là một trong những loài rắn độc nhất trên thế giới. Chúng thường xuất hiện cả ở dọc bờ biển và đất liềnnước Úc. Ngoài ra, chúng còn là loài rắn bản địa của Papua New Guinea và Indonesia.

 uc: dinh xo giay, thay ran cuc doc hau hau nap ben trong hinh anh 2

Chuyên gia bắt rắn cho biết: “Mùa giao phối của chúng đã bắt đầu vì thế  chúng đang rất đói và “thèm muốn (Ảnh: Facebook Snake Catchers Adelaide)

“Cô ấy ra ngoài để đi giày và nhìn thấy một cái gì đó ở bên trong”,chuyên gia bắt rắn Burrell nói với BBC. “Cô ấy nhận ra đó là một con rắn.” Loài rắn này thường khá nhút nhát, nó đã được thả trở về tự nhiên, nằm xa khu trung tâm. Ông Burrell cho biết công ty của ông giải quyết những sự việc tương tự (bắt rắn trong giày của người dân) khoảng một năm một lần.

 uc: dinh xo giay, thay ran cuc doc hau hau nap ben trong hinh anh 3

Rắn nâu phía đông là một trong những loài rắn độc nhất thế giới

Đôi giày của người phụ nữ được làm bằng da cừu, bên trong có lông giữ ấm, là một loại giày nổi tiếng của Úc. Đồng thời, có vẻ như nó cũng là một nơi ấm cúng để trú ẩn. Ông Burrell nói rằng Úc đã có một mùa đông khá lạnh và kéo dài khác thường. “Tôi nghĩ những con rắn này vừa thức dậy sau một giấc ngủ dài”, ông Burrell nói. “Mùa giao phối của chúng đã bắt đầu vì thế  chúng đang rất đói và “thèm muốn”. Theo Báo Alo Úc Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Úc giấy rắn độc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận