Úc: Dính bê bối tiền lương, 7-Eleven phải đóng cửa một số cửa hàng tại Melbourne

Yến Khanh
12/10/2016 11:46
0

Ông hoàng cửa hàng tiện lợi 7-­Eleven đã phải lặng lẽ cân nhắc lại khoản phụ cấp danh mục đầu tư bất động sản sau vụ bê bối tiền lương hiện tại.

Các nhà bán lẻ quốc gia đã từ bỏ hợp đồng thuê mặt bằng của các cửa hàng hoạt động kém hiệu quả ở Melbourne và rút khỏi hai cửa hàng ở đường Chapel. Các cửa hàng ở số 592 và 353 đường Chapel sẽ được cho thuê thông qua Beller Commercial và Teska Carson.

Kết quả hình ảnh cho 7-Eleven phải đóng cửa một số cửa hàng

Một phát ngôn viên của 7-­Eleven, Clayton Ford cho biết sẽ chẳng có gì lạ khi các thương nhân bán lẻ quốc gia mở hoặc đóng một cửa hàng tiện lợi. Việc đóng cửa cửa hàng ở Chapel Street không phải là việc đáng quan tâm trong các hạng mục của tập đoàn.

Tuy nhiên, việc kinh doanh của các cửa hàng của 7-­Eleven không có lợi nhuận dẫn tới việc 7-­Eleven bị yêu cầu phải tái cơ cấu lại và sắp xếp trả lương cho công nhân.

Theo Báo ALo Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.