Úc: Dễ dàng tìm ghế trống trên Sydney Train với bảng chỉ dẫn mới toanh từ 19/05

Yến Khanh
20/05/2019 08:51
0

Từ hôm nay, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm toa trống, ghế trống trước khi lên tàu Waratah chỉ bằng cách theo dõi màn hình điện tử chỉ dẫn ở các ga.

Báo Việt Úc - Màn hình chỉ dẫn hiện rõ toa nào còn chỗ ngồi, toa nào chỉ còn chỗ đứng hoặc toa nào đã hoàn toàn hết chỗ. Rõ ràng với những thông tin hiện trên màn hình, bạn hoàn toàn có thể quyết định lên toa nào, hoặc đợi để lên một chuyến tàu khác nếu tàu này đã quá chật.

Hiện màn hình thông minh cung cấp thông tin toa, ghế trống đã được lắp đặt cho các tàu Waratah. Cảm biến trọng lượng được sử dụng để tính toán số lượng hành khách trên tàu và cập nhật trạng thái ghế trống liên tục mỗi khi cửa tàu đóng hoặc mở.

tàu Waratah

Các tuyến tàu Waratah chạy qua:

  • T1 North Shore & Western Line
  • T2 Inner West & Leppington Line
  • T3 Bankstown Line
  • T5 Cumberland Line
  • T7 Olympic Park Line (chỉ các ngày cuối tuần)
  • T8 Airport & South Line
  • T9 Northern Line

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm được toa trống, ghế trống trên các chuyến tàu, xe bus trên Transport for NSW’s Trip Planner và Facebook Messenger transport bot. Một số ứng dụng khác có tính năng hữu ích này có thể kể đến như Opal Travel app, NextThere, TripView, AnyTrip và TripGo.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!