Úc: Đang rửa bát, người phụ nữ tá hoả khi thấy sinh vật khổng lồ này đang ... ‘đánh răng’

Yến Khanh
20/11/2017 11:54
0

Đang rửa bát trong nhà, một người phụ nữ ở Australia hoảng hốt khi phát hiện một con này ngay trước mặt. Theo Daily Mail, Kate Black nhìn thấy con vật to lớn trong nhà mình ở Nowra, New South Wales, hôm 17/11.

Newsvietuc - Black kể lại rằng cô đang rửa bát đĩa trước khi chuẩn bị đi ngủ thì bất ngờ thấy một con nhện lớn, trông rất gớm ghiếc. “Con nhện ở ngay trước mặt tôi, ở vách trên cửa sổ ngay phía trên bồn rửa”, cô nhớ lại.

Người phụ nữ mô tả con nhện đang có hành động như “đánh răng” một cách rất bìnht hản. Tuy bất ngờ trước sự xuất hiện của con vật không mời mà đến, Black không hề tỏ ra sợ hãi. Sau khi rửa xong bát đĩa, cô lấy điện thoại và quay lại cảnh tượng này.

Hình ảnh có liên quan

>>> Xem thêm: Du khách bất ngờ phát hiện ổ nhện khổng lồ tại Australia

“Thật may là nó ở đó đủ lâu. Nhện thợ săn luôn được chào đón ở đây. Bởi nơi chúng tôi đang sống được bao quanh bởi nông trại chăn nuôi bò sữa. Nơi này có rất nhiều ruồi. Chúng tôi cần những con nhện tiêu diệt chúng”, cô nói.

Kết quả hình ảnh cho rửa bát

Đoạn video được chia sẻ trên Facebook hôm 18/11 và thu hút hơn 8 triệu lượt xem cùng nhiều bình luận của người dùng mạng.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận