Úc: Đại úy Quân đội đề xuất đưa gái mại dâm vào “phục vụ” người lính để giảm căng thẳng

Yến Khanh
05/12/2017 13:37
0

Một Đại úy của Quân đội Úc đã đề xuất rằng nên gửi gái mại dâm vào tuyến đầu để giúp xóa bỏ sự căng thẳng của những người lính.

Newsvietuc - Theo tờ Daily Telegraph, Đại úy Sally Williamson đã viết rằng “việc quan hệ được cải thiện và tương tác tình dục có thể giúp các cựu chiến binh phục hồi, khỏi hội chứng PTSD” trong một bài viết trên blog.

Đại úy Quân đội Úc đề xuất đưa gái mại dâm vào tuyến đầu để “phục vụ” những người lính

Bài viết được đặt tên là “Sex And War – A Conversation Army Had To Have”, đã được đăng vào đầu tháng này trên trang blog chính thức của Diễn đàn Lực lượng Quân đội Lục quân, nhưng đã bị xóa vài ngày sau đó.

Đại úy Williamson viết rằng sẽ có ích cho những người lính nếu họ “quan hệ tình dục trong một môi trường an toàn và có kiểm soát”, theo The Daily Telegraph.

Đại úy Williamson nói rằng tình dục đã giúp giảm bớt căng thẳng về “sự cô đơn hay vắng mặt kéo dài xa cách gia đình, bạn bè, người yêu và vợ”. Nếu việc cho phép gái mại dâm vào tuyến đầu là quá nguy hiểm, cô đề nghị thay vào đó có thể cho họ dùng đồ chơi tình dục.

Đại úy Quân đội Úc đề xuất đưa gái mại dâm vào tuyến đầu để “phục vụ” những người lính - ảnh 1

Nếu tất cả những điều đó thất bại, Đại úy Williamson gợi ý Quân đội nên đi theo hướng ngược lại hoàn toàn, và “nghiêm khắc hơn trong việc kiêng tình dục”. Đây không phải là lần đầu tiên chủ đề này được đưa ra thảo luận. Năm 1954, quân đội Pháp đã triển khai những “nhà thổ chiến trường di động” chính thức xung quanh sân bay.

>>> Xem thêm: Tâm sự: Ký ức xót xa của bé gái 14 tuổi bị bán sang Singapore làm gái mại dâm

Tuy nhiên, cựu sĩ quan Quân đội Úc và thành viên của đảng Bảo thủ Úc, ông Bernie Gaynor, đã gọi kế hoạch của Đại úy Williamson là “thảm hoạ”.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận