Úc: Cướp có vũ trang tấn công trung tâm mua sắm ở Melbourne

Yến Khanh
04/03/2018 10:41
0

Một người đã bị đánh vào đầu khi cố chặn những tên cướp có mang theo súng tại một trung tâm mua sắm ở Melbourne, và chúng đã bỏ trốn. Các nhà chức trách đã được gọi đến Trung tâm Mua sắm Waverley Gardens ở Mulgrave vào khoảng 6:30 chiều qua.

Newsvietuc - Được biết, hai người đàn ông, cả hai đều mang theo vũ khí, đã bước vào một cơ sở được cấp phép trên đường Police Road và đòi người khác đưa tiền mặt. Sau đó, họ chạy trốn vào bãi đậu xe trong trung tâm mua sắm, và các khách hàng có mặt khi đó đã đuổi theo.

Các nhà chức trách cho biết một trong những nghi phạm sau đó đã nổ súng bắn vào mái nhà. Trong vụ việc này, một người đã bị tấn công và đưa đến bệnh viện để điều trị các thương tích nhẹ. Hai người đàn ông này đã bỏ trốn theo hướng không xác định.

Melbourne: Cướp có vũ trang tại trung tâm mua sắm, một người bị đánh vào đầu

Một nhân chứng nói với tờ Herald Sun rằng khi đó anh đã nghĩ rằng có một cuộc chiến đã nổ ra trong quán bar. “Một người bạn mà tôi đang uống rượu cùng đã cản người đàn ông kia lại ở cuối cầu thang, và sau đó tôi nhìn thấy một người khác ở quầy tiền mặt mang theo súng và chĩa vào người khác”, nhân chứng nói.

Người còn lại sau đó đã chạy qua và “dùng báng súng trường đập vào đầu bạn của tôi.” Các tình huống chính xác xung quanh vụ việc vẫn đang được xác định và chưa có vụ bắt giữ nào được thực hiện, cảnh sát cho biết.

Ông Ben sống ở Dandenong nói với 9news.com.au rằng ông thấy có hai người đàn ông đi ra khỏi trung tâm mua sắm và mang theo súng trường. “Cháu trai tôi và tôi khi đó đang lái xe vào tầng thấp hơn của bãi đậu xe thì thấy hai người này bước ra khỏi cửa”, ông nói.

“Họ mặc áo có mũ trùm đầu.” “Họ đã bỏ chạy và có vài người dân chạy đuổi theo, họ đã hét lên những điều như là ‘làm sao các người dám’ trong khi đuổi theo hai người kia.”

“Và sau đó tôi nghe một tiếng động lớn, tôi chưa bao giờ nghe thấy tiếng súng trong cuộc đời tôi, tôi nghĩ nó không chỉ là tiếng xe nổ máy.” “Tôi đã không nhìn lại, nên đã không thấy bất cứ điều gì xảy ra sau đó.”

>>> Xem thêm: Úc: Rùng mình vụ đánh cướp vũ trang tại cửa hàng trang sức ở Melbourne

Nguồn: baouc.com

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.