Úc: Cuộc chạm trán của nữ du khách với kẻ bắt cóc hiếp dâm

News Việt Úc
17/02/2016 16:12
0

NVU - Một du khách Pháp chia sẻ thông tin chi tiết về cuộc gặp gỡ với người đàn ông có dính líu tới tấn công tình dục bạo lực, khi đó cô đang xin đi nhờ xe ở bãi biển thuộc miền Nam nước Úc.

1 Luciel, 23 tuổi, đang tìm một chiếc xe để đi nhờ đến Melbourne vào tuần trước thì một người đàn ông đứng tuổi chủ động mở lời cho cô quá giang. 2 Theo 7 News, Luciel cho biết cô đã từ chối lời đề nghị của người lạ mặt sau khi ông ta nhiều lần yêu cầu cô cho xem ảnh cá nhân. Theo điều tra, người đàn ông này chính là bị cáo của một vụ bắt cóc hiếp dâm xảy ra trên bãi biển Salt Creek vào tuần trước. 3

Luciel nói: "Tôi là nữ, đi du lịch một mình. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nhận lời đi quá giang với người đàn ông đó?. Tôi nói với ông ta rằng "Ôi Chúa ơi, ông gấp đôi tuổi tôi đấy".

Cô đã cảnh báo những du khách đi du lịch bụi khác phải cẩn thận hơn khi xin đi nhờ, trong khi đó cảnh sát cố gắng làm sáng tỏ lai lịch của người đàn ông 59 tuổi này.

4

Điều tra viên quay trở lại hiện trường vụ án tấn công tình dục kinh hoàng tại Vườn quốc gia Coorong vào ngày 15 tháng 2. Cảnh sát đã nhận được 26 lời buộc tội nặc danh về người đàn ông này nhưng nghi phạm chưa bị kết án.

5

Các thanh tra đã nói chuyện với cả hai nạn nhân của vụ tấn công là hai cô gái tuổi từ 20 trở lên, đều bị thương nặng ở đầu. Nghi phạm đã bị buộc tội gây ra một chuỗi hành vi phạm tội bao gồm cả quan hệ tình dục bất hợp pháp và giết người. Người đàn ông này sẽ quay lại tòa án vào tháng 4 tới đây.

hiếp dâm

Cảnh sát đang mở rộng phạm vi điều tra và tìm kiếm thêm hồ sơ về những nạn nhân bị mất tích cũng như manh mối từ tiền án tiền sự của bị cáo. Đồng thời cảnh sát cũng khuyến khích người dân cung cấp thêm bất cứ thông tin liên quan nào trước ngày phiên xét xử diễn ra.

Bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận