Úc: Cửa hàng bị lừa "trắng" số mỹ phẩm lên đến hàng nghìn đô tại Melbourne

News Việt Úc
02/10/2016 16:07
0

NVU - Các điều tra viên cho hay người phụ nữ này đã liên hệ với cửa hàng qua điện thoại vào ngày 22/6 để đặt một số lượng lớn mỹ phẩm.

>> Xem thêm: Bộ Di Trú Úc kêu gọi những người muốn làm việc ở Úc phải xin đúng loại visa để tránh lừa đảo

Đội Điều tra Tội phạm thuộc Hội đồng Thành phố Moreland đang kêu gọi người dân hỗ trợ để truy nã người phụ nữ có hành động lừa đảo một cửa hàng ở vùng Brunswick để chiếm đoạt số mỹ phẩm trị giá hơn $5,000 hồi tháng Sáu vừa qua. Kết quả hình ảnh cho Melbourne: Một cửa hàng bị lừa đảo chiếm số mỹ phẩm trị giá hơn $5.000 Người phụ nữ đã gửi chi phiếu đến một ngân hàng trên đường Caroline Springs Boulevard, vùng Caroline Springs, vào khoảng 4.50pm. Cửa hàng trên đã giao sản phẩm cho người phụ nữ, nhưng tờ chi phiếu được dùng để thanh toán đã bị ngân hàng hủy bỏ vì có dấu hiệu gian lận. Cảnh sát đã công bố hình ảnh người phụ nữ bị cho là nghi phạm trên các phương tiện truyền thông. Bất cứ ai có thông tin liên quan, hãy gọi ngay cho Đường dây phòng chống tội phạm theo số 1800 333 000 hoặc truy cập vào trang mạng tại đây (http://www.crimestoppersvic.com.au). Theo Báo Alo Úc Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.