Úc: Công ty sữa ViPlus Dairy ở Victoria được cấp phép xuất khẩu sang Trung Quốc

Yến Khanh
10/12/2017 07:54
0

Công ty ViPlus Dairy ở khu vực phía Đông bang Victoria vừa lên tiếng cho biết họ đã trở thành công ty sản xuất sữa bột đầu tiên của Úc được phép tiếp tục xuất khẩu sữa bột cho trẻ sơ sinh sang thị trường Trung Quốc theo quy định thắt chặt mới.

Newsvietuc - Các công ty sản xuất sữa bột cho trẻ sơ sinh của Úc cần phải có giấy phép của Tổ chức Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Trung Quốc (CFDA) để tiếp tục xuất khẩu sản phẩm của họ sang Trung Quốc kể từ đầu năm tới.

Công ty có trụ sở tại thị trấn Toora này cho biết họ đã được cấp phép cho ba sản phẩm sữa bột cho trẻ sơ sinh – trong đó có hai sản phẩm được làm từ sữa bò và một sản phẩm được làm từ sữa dê.

Giám đốc tiếp thị và bán hàng quốc tế của ViPlus Dairy, ông Chris McKiernan, nói rằng việc cấp phép này sẽ giúp nhà máy tại thị trấn Toora tuyển thêm lao động để mở rộng sản xuất.

“Đây là một quá trình rất quan trọng bởi vì chúng tôi có sự đảm bảo cho việc kinh doanh và cho các nhân viên của mình, và nó cũng cung cấp sự đảm bảo cho tất cả khách hàng của chúng tôi và các bên liên quan,” ông McKiernan nói.

Kết quả hình ảnh cho ViPlus Dairy

“Việc được cấp phép đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể bắt đầu đẩy mạnh sản xuất và thực hiện các kế hoạch và sáng kiến mở rộng.” Ông McKiernan cũng cho biết công ty sẽ tuyển dụng thêm nhân viên sản xuất, và nói rằng quy định mới khiến số nhãn hiệu sữa bột cho trẻ sơ sinh ở Trung Quốc bị sụt giảm nên các công ty sản xuất của Úc có thể tận dụng để lấp đầy khoảng trống này.

“Nhà máy hiện nay của chúng tôi có năng lực sản xuất khoảng 10 triệu hộp sữa/năm. Với giấy phép của Tổ chức Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Trung Quốc, chúng tôi dự định sẽ tiếp tục tăng sản lượng sản xuất và tuyển thêm lao động,” ông McKiernan nói.

“Chúng tôi thực sự xem việc cấp phép của Tổ chức Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Trung Quốc là một cơ chế để kiểm soát nhãn hiệu và sẽ cố gắng tìm hiểu sâu hơn về số nhãn hiệu sẽ xâm nhập vào thị trường Trung Quốc từ khắp nơi trên thế giới. Một số nhà máy có thể sản xuất từ 15 đến 20 nhãn hiệu khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho ViPlus Dairy

>>> Xem thêm: Úc: Lo sợ gây độc hại, một số loại sữa bột trẻ em bị kêu gọi thu hồi trên toàn quốc

Tuy nhiên, hiện nay tất cả các nhà máy trên toàn thế giới chỉ được phép sản xuất tối đa ba nhãn hiệu.” ViPlus Dairy cũng đang chuẩn bị xuất khẩu lô hàng sữa bột đầu tiên đến Trung Đông vào đầu năm tới. Công ty này cũng đang xuất khẩu sang Campuchia, Việt Nam, và tìm kiếm cơ hội xuất khẩu sang Bắc Mỹ.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.