Úc: Cô gái gây bão mạng xã hội vì đề nghị dùng ảnh truy nã đẹp hơn

News Việt Úc
30/08/2016 12:59
0

Vì cảm thấy không hài lòng với bức ảnh truy nã mà cảnh sát đăng tải trong dòng thông báo trên mạng xã hội nên cô gái 18 tuổi đến từ Sydney (Úc) đã phải lập tức lao vào bình luận để yêu cầu… được thay ảnh “lừa tình”.

Amy Sharp (18 tuổi) trốn khỏi nơi tạm giam ở thành phố Sydney, Úc vào khoảng 3h chiều ngày 19/8. Tới ngày 25/8, cảnh sát đã đăng thông báo truy nã cùng hai bức ảnh của thiếu nữ này lên Facebook.

Kết quả hình ảnh cho Úc: Cô gái gây bão mạng xã hội vì đề nghị dùng ảnh truy nã đẹp hơn

Bức ảnh truy nã của Sharp khiến cô cảm thấy không hài lòng.

Không hài lòng với diện mạo có phần xấu xí và lôi thôi của mình nên ngay sau khi thông báo truy nã được cảnh sát đăng tải, Sharp đã nhanh chóng lao vào bình luận “Các anh làm ơn có thể sử dụng bức ảnh này được không? Chân thành cảm ơn, Amy Sharp”.

Bị đăng ảnh xấu, đối tượng truy nã yêu cầu cảnh sát thay ảnh lừa tình - Ảnh 2.

Có vẻ nữ tội phạm này không muốn mọi người thấy bộ dạng lôi thôi của mình.

Phần bình luận của Sharp được đăng tải đầu tiên phía dưới bản thông báo sau đó đã nhận được sự chú ý của đông đảo người dùng mạng với hàng chục nghìn lượt “like” và bình luận.

Bị đăng ảnh xấu, đối tượng truy nã yêu cầu cảnh sát thay ảnh lừa tình - Ảnh 3.

Bảng thông báo truy nã Amy Sharp.

Bị đăng ảnh xấu, đối tượng truy nã yêu cầu cảnh sát thay ảnh lừa tình - Ảnh 4.

Sharp đã bình luận, yêu cầu cảnh sát thay cho mình bức ảnh truy nã xinh đẹp hơn.

“Đây là điều hay ho nhất mà tôi từng chứng kiến trên Facebook”, “Nhìn kìa, cô ta đang yêu cầu được dùng bức hình xinh đẹp hơn nữa cơ”… nhiều người bày tỏ sự kinh ngạc trước phản ứng bất ngờ của cô gái đang bị cảnh sát truy nã.

Bị đăng ảnh xấu, đối tượng truy nã yêu cầu cảnh sát thay ảnh lừa tình - Ảnh 5.

Cận cảnh gương mặt của nữ tội phạm “bá đạo” nhất quả đất.

Theo thông tin mới cập nhật, Sharp đã bị cảnh sát bắt lại tại Công viên Wentworth, Sydney vào sáng ngày thứ Bảy vừa qua (27/8), sau đó, được chuyển tới sở cảnh sát Newtown để thẩm vấn.

Trước thông tin này, một người dùng mạng đã thốt lên rằng “Có lẽ cảnh sát đã tìm ra cách mới để bắt tội phạm. Chỉ cần đăng ảnh xấu và tên tội phạm sẽ liên hệ để gửi ảnh đẹp hơn”

Theo alouc

Bài viết liên quan:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: đẹp truy nã Amy Sharp

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.